Bạn có biết thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền?

28 April, 2018
30 Views

Thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là thắc mắc đầu tiên mà bạn đặt ra cho mình khi bỗng nhiên phát hiện ra những hư hỏng trên màn hình của máy. Chi phí luôn là vấn đề khiến các khách hàng cảm thấy lo lắng khi cần sử dụng dịch vụ sửa chữa hay thay màn hình cho điện thoại. Bởi không phải ai cũng dư dả về mặt tài chính để thoải mái bỏ tiền ra cho dịch vụ này.

Thuộc phân khúc cận cao cấp với giá bán ra ở mức khoảng 10 – 11 triệu đồng, chi phí thay màn hình cho Samsung A7 2017 chắc chắn cũng không ở mức rẻ. Để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt tài chính, bạn cần tham khảo chi phí của dịch vụ trước khi đem máy đi sửa chữa. Vậy hiện nay, thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền?

Giá thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng

Có 2 dịch vụ mà bạn thường có nhiều khả năng phải sử dụng khi màn hình của A7 2017 bị hư hỏng. Đó là thay mặt kính riêng bên ngoài và thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ. Dịch vụ thay mặt kính áp dụng khi mặt kính bên ngoài bị trầy, xước, bể, nhưng cảm ứng và màn hình bên trong không bị tác động mà vẫn có thể phản hồi và hiển thị bình thường. Ngược lại, chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình hiển thị có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình full cho máy.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 2017 có chi phí không quá cao. Chỉ cần bỏ ra 500 – 700k là bạn đã được thay mới mặt kính xịn cho chiếc smartphone của mình. Nhưng dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 lại có chi phí khá mắc. Bạn thường phải bỏ ra số tiền khoảng 3 triệu đồng mới được thay màn hình chính hãng và chất lượng. Việc mất một khoản bằng gần 1/3 số tiền mua smartphone mới chỉ để thay màn hình chắc chắn sẽ khiến một vài khách hàng cảm thấy tiếc nuối

=> Xem giá dịch vụ được cập nhật mới nhất tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-a7-2017/.

Tuy nhiên, để chiếc Samsung A7 2017 của mình có thể hoạt động tốt trở lại, bạn nên trải nghiệm các dịch vụ thay màn hình, mặt kính có chất lượng cao ở những trung tâm uy tín. Dù giá dịch vụ ở đây có thể mắc hơn một chút so với chi phí mà các cửa hàng nhỏ lẻ đưa ra. Nếu ở TP.Hồ Chí Minh, bạn nên đến FASTCARE để được thay màn hình A7 2017 chuyên nghiệp, chất lượng cao mà chi phí không quá mắc. Giá thay mặt kính cho A7 2017 tại đây hiện tại là 450k và thay màn hình nguyên bộ là 2.700k. Mức giá này so với mặt bằng chung của thị trường đã thấp hơn khá nhiều.

Chi phí là vấn đề bạn cần quan tâm khi thay màn hình Samsung A7 2017. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chú ý đến mặt chất lượng và chế độ bảo hành của dịch vụ. Chúc các bạn luôn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, cả về chất lượng lẫn giá thành!

Leave A Comment