Các mùa trong năm và máy lọc không khí

25 April, 2017
670 Views

vnitv.net – Không khí ngày càng trở nên ô nhiễm nặng nề bởi hậu quả của việc ý thức con người kém cỏi cũng như không có ý thức trong vấn đề bảo vệ môi trường nên bởi vậy với hiện trạng ô nhiễm như bây giờ thì nhiều gia đình tại các thành phố lớn phải sử dụng đến may loc khong khi gia dinh
Với tính năng chính là lọc sạch không khí cho không gian kín, diệt khuẩn, diệt Vỉrut, nấm mốc… máy lọc không khí không chỉ được biết đến là một sản phẩm điện tử gia dụng mà còn là sản phẩm sức khoẻ cuả mỗi gia đình. Tuy vậy, sản phẩm cũng chịu ảnh hưởng của tính thời vụ, hãy cùng chúng tôi phân tích tính thời vụ của sản phẩm đặc thù này.

máy lọc không khí gia đình
Vào mùa hè, mùa của nóng bức, của độ ẩm thấp, mùa ám ảnh của các mẹ có con nhỏ bởi các bệnh hô hấp…. đây là mùa cao điểm của máy lọc không khí. Với sức mạnh diệt khuẩn – hỗ trợ phòng chống các bệnh hô hấp nên việc các gia đình đầu tư máy vào thời điểm này là điều dễ hiểu. Thêm nưã, việc chạy máy lọc không khí kết hợp với điều hòa sẽ xử lý không khí một cách triệt để – tối đa. Việc chạy máy lọc không khí sẽ luôn tạo ra oxy tươi, tạo cảm giác dễ thở, thoải mái cho người sử dụng. Hiện tại, với các tính năng tạo ẩm trong máy lọc không khí Hitachi, càng làm cho phân khúc sản phẩm này bán chạy. Thông thường vào những thời điểm đặc biệt này, máy bán chạy, hàng tồn kho ít, giá máy được nhà cung cấp ưu đãi, chiết khấu cao nên việc khách hàng chớp lấy thời cơ này là rất hợp lý, vừa được giá thấp, vừa đáp ứng được đúng nhu cầu của gia đình mình. Cũng chính đặc điểm thời tiết kết hợp với thói quen tiêu dùng tích cực, nên các sản phẩm máy lọc không khí bán rất chạy tại thị trường miền Nam – nơi có mùa hè kéo dài đến 6 tháng trong 1 năm.
Mùa Xuân và mùa thu là 2 mùa đặc biệt của miền Bắc. Mùa xuân thì nồm ẩm và mùa thu thì khô hanh. Máy lọc không khí đều có các dòng máy để xử lý vấn đề này. Tích hợp thêm tính năng hút ẩm, tạo ẩm, bắt muỗi là những tính năng rất thực tế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy doanh thu bán hàng của các đại lý cũng được ăn theo. Các tính năng này được trang bị trên các model của máy lọc khí Sharp, các bạn có thể tham khảo tại: daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-sharp
Mùa thấp điểm nhất trong năm là mùa đông, mùa lạnh. Khi cái lạnh làm cho con người ta co ro thì việc rút hầu bao cho chi tiêu hình như cũng ít đi khá nhiều.


Bên cạnh việc phân hóa mùa rõ rệt thì vào những dịp lễ tết, khả năng chi tiêu của người dân cũng tăng cao nên việc chi tiêu cũng thoải mái hơn, trong thời gian này, các đại lý cũng có chương trình khuyến mãi hút khách, đây cũng chính là thời điểm hấp dẫn cho người mua hàng.
Hiểu được sản phẩm, chộp đúng thời cơ, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được 01 sản phẩm chất lượng – giá rẻ.
Với 5 năm kinh nghiệm bán hàng, nên bài viết đưa ra những đánh giá dựa vào số liệu kinh doanh thực tế, và mang tính chủ quan. Có thể trong tương lai thị trường thay đổi, đánh giá này không còn giá trị, nhưng chúng tôi vẫn mạnh dạn đưa ra để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty TNHH TM và SX Đại Hải Thủy

Website: daihaithuy.vn

Leave A Comment