Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu

27 April, 2017
1,415 Views

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu

Tuy là một trong những dòng điện thoại hiện đại nhất hiện nay, chiếc iphone 6 plus vẫn không thể tránh k hổi những sử cố hư hỏng sau một quá trình dài sử dụng. Chúng tôi nhận thấy hiện có rất nhiều trường hợp người dùng phải ánh chiếc iPhone 6 plus của họ bị nhiễu màu. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với lỗi màn hình iPhone 6 plus bị nhiễu màu. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẽ một  số thông tin chi tiết về nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu

khac phuc loi man hinh iphone 6 plus bi nhieu mau

Khắc phục lỗi màn hình iphone 6 plus bị nhiễu màu

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu

 • Màn hình đột nhiên xuất hiện những đường kẻ ngang, kẻ dọc.
 • Hình ảnh hiện thị trên màn hình bị nhòe, hiển thị không còn được rõ nét
 • Màn hình xuất hiện những vẹt li ti chay qua trên màn hình.

Đây là những dấu hiệu nhận biết mà mắt thường có thể dể dàng nhận thấy được. Tuy lỗi iPhone 6 Plus bị nhiễu mà không làm ảnh hưởng tới các chức năng hoạt động của máy. Nhưng nó lại khiến cho người sử dụng cảm giác khó chịu khi nhìn vào máy.

Một số nguyên nhân gây hiện tượng iPhone 6 Plus bị nhiễu màu

 • Nguyên nhân thường gặp nhất đó chính là người dùng vô tình làm rơi rớt chiếc điện thoại của mình và làm cho lỏng lẻo giữa cáp màn hình và main máy và dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu.
 • Do tải quá nhiều ứng dụng trên Cydia, sử dụng WinterBoard cho điện thoại dẫn đến tình trạng xung đột giữ các phần mềm.
 • Do sử dụng iPhone 6 Plus trong thời gian dài và các thiết bị bắt đầu xuống cấp
 • Màn hình iPhone 6 Plus đã bị hỏng do rơi rớt, va đập nhiều lần.
 • Nếu là mua máy cũ thì rất có thể máy đã bị thay màn hình kém chất lượng.
loi man hinh iphone 6 plus nhieu mau

Lỗi màn hình iphone 6 plus bị nhiễu màu

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu

 • Cách 1: Bạn có thể sử dụng nam châm để kiểm tra toàn bộ màn hình. Phương pháp này có thể khắc phục lỗi nhiễu màu trên máy, bởi nam châm có tác dụng hút các từ tính ra khỏi máy.
 • Cách 2: Bạn có thể Restore lại máy, để xem lỗi màn hình bị nhiễu màu có phải do xung đột phần mềm hay không.
 • Cách 3: Nếu như bạn thực hiện 2 cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi này. Thì có lẽ nguyên nhân bắt nguồn từ phần cứng. Bạn có hãy tháo máy ra và vệ sinh lại máy và thiết bị rồi lắp lại như cũ.

Nếu như bạn đã thực hiện 2 cách trên và không khắc phục được tình trạng màn hình iphone 6 plus bị nhiễu màu. Hãy nhanh chóng đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE – Một trong những địa chỉ chuyên nhận sửa chữa thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng, giá rẻ với chất lượng nhất tại TP.HCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng với các thông tin về nguyên nhân, cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu trên đây sẽ giúp cho bạn khắc phục thành công lỗi iPhone 6/6 Plus nhiễu màu mà không cần phải đến các trung tâm để sửa chữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave A Comment