Địa chỉ thay màn hình Sony chính hãng

16 January, 2017
359 Views

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sử chữa thay màn hình Sony với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau trên địa bạn TP.HCM khiến cho người dùng rất lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ thay màn hình Sony chính hãng để có thể an tâm giao máy sửa chữa khi màn hình điện thoại Sony của mình xảy ra sự cố hư hỏng.

Địa chỉ thay màn hình Sony chính hãng

Trung tâm thay màn hình Sony chính hãng, uy tín tại HCM

Dịch vụ thay màn hình Sony chính là một trong những dịch vụ có chất lượng tốt nhất tại trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE. Đến với trung tâm bạn sẽ được kiểm tra các lỗi hoàn toàn miễn phí và sẽ được nhân viên kỹ thuật tài năng chuyên nghiệp tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp khắc phục lỗi một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi.

Những cam kết vàng khi thay màn hình Sony tại trung tâm FASTCARE:

  • Tất cả các màn hình điện thoại Sony của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100% .
  • Máy móc và trang thiết bi sửa chữa thay thế tại trung tâm đều là sản phẩm chuyên dụng công nghệ cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa.
  • Dịch vụ tư vấn, giải đáp và chăm sóc khách hàng luôn tận tình chu đáo bởi đội ngũ tư vấn viên tài năng.
  • Giá dịch vụ thay màn hình Sony tại trung tâm đảm bảo cạnh tranh hấp dẫn luôn thuộc top rẻ nhất thị trường
  • Chế độ bảo hành lâu dài từ 3 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu có bất cứ lỗi phát sinh từ nhà sản xuất
  • Nhân viên có tay nghề cao, đưa ra cách khắc phục chính xác và không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa

Quy trình thay màn hình Sony tại trung tâm

Quy trình thay màn hình Sony tại trung tâm

Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận điện thoại Sony hư hỏng từ phía quý khách hàng và lắng nghe nguyện vọng cũng như ý kiến của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên bộ phân kỹ thuật tiến hành kiểm tra màn hình cũng toàn bộ máy để đánh giá mức độ lỗi cũng như đưa ra được phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Bước 3: Thay mới màn hình Sony khi khách hàng đồng ý.

Bước 4: Sau khi thay màn hình điện thoại Sony xong, nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi giao cho khách hàng

Bước 5: Chuyển giao máy đã thay màn hình hoàn tất cho khách hàng, khách hàng tiến hành test lại màn hình và tổng thể máy.

Bước 6: Sau khi kiểm tra mọi thứ trên điện thoại Sony và hài lòng. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa với trung tâm.

*** Lưu ý: Quý khách có thể quan sát toàn bộ quy trình thay màn hình Sony tại trung tâm chúng tôi

Ngoài dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính các dòng điện thoại và máy tính bảng có mặt trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

>>> Xem thêm thay màn hình Samsung S6 Edge lấy ngay tại HCM

Leave A Comment