Giá thay màn hình Samsung Galaxy bao nhiêu?

13 January, 2017
344 Views

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trung tâm FASTCARE mang đến dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy chính hãng, giá rẻ và lấy ngay để giúp quý khách hàng khắc phục sự mọi sự cố liên quan đến màn hình. Đến với trung tâm bạn không cần lo lắng về mức giá thay màn hình Galaxy hay linh kiện máy cũng như chính sách dịch vụ. FASTCARE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giá thay màn hình Samsung Galaxy bao nhiêu?

Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy ?

Màn hình là một trong những linh kiện quan trong của bất cứ chiếc điện thoại nào. Khi màn hình của máy bị hư hỏng hay bị vỡ nứt thì đồng nghĩa với hoạt động của máy cũng không thể hoạt động ổn định thậm chí mọi thao tác sử dụng máy đều bị cản trở. Vậy làm thế nào để có thể nhận ra màn hình Samsung của bạn đang bị lỗi?

– Bị mốc, ố vàng và xuất hiện nhiều điểm chết, các sọc ngang dọc bất thường

– Bị nứt vỡ nhiều do va đập, vật nhọn đâm vào và không thể hiển thị

– Bị đen toàn bộ và không thể hiển thị

– Màn hình hiển thị không sắc nét, chất lượng hình ảnh kém, sai màu sắc và bị bệt màu

Với những dấu hiệu hư hỏng trên thì bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín như trung tâm FASTCARE để được kiểm tra máy Miễn Phí và được thay màn hình Samsung  chất lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy tại trung tâm FASTCARE

Trung tâm FASTCARE là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại và thay thế linh kiện uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Tại trung tâm luôn có một quy trình sửa chữa máy tính bảng chuyên nghiệp với công nghệ, máy móc được đầu tư mới hiện đại và được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên ưu tú,  chuyên nghiệp và trình độ kĩ thuật cao đảm bảo thay mới màn hình cho máy vô cùng nhanh chóng và chất lượng. Nhờ việc đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại mà có thể bóc tách màn hình nhanh và chuẩn xác, giúp thúc đẩy quá trình thay mới linh kiện đồng thời cũng tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Trung tâm FastCare luôn cam kết về chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung

– Sử dụng linh kiện 100% chính hãng đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng

– Quy trình thay màn hình Samsung lấy ngay, nhanh chóng chỉ trong 45 – 60 phút

– Cam kết sau khi thay xong màn hình sẽ hiển thị rõ nét và sống động như ban đầu

– Giá dịch vụ luôn rẻ nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Bảo hành dịch vụ từ 3 – 12 tháng

Trung tâm FASTCARE tự hào là địa chỉ thay màn hình Samsung được khách hàng đánh giá cao. Hãy đến ngay với trung tâm để cảm nhận dịch vụ tốt nhất!

Leave A Comment