Khắc phục iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn

8 May, 2017
601 Views

iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn đang làm bạn cảm thấy bất tiện và “ức chế”? Vậy hãy cùng xem một số cách khắc phục đơn giản tại nhà cho lỗi iPhone 6S liệt cảm ứng nhé.

iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn là một hiện tượng tạm thời trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nó cũng có thể là một lỗi vĩnh viễn cần phải xử lý bằng kĩ thuật chuyên môn. Dù iPhone 6S của bạn đang gặp phải vấn đề nào, trước hết hãy cùng tự khắc phục với những mẹo sau đây.

Các mẹo mà chúng tôi giới thiệu sau đây rất đơn giản dễ áp dụng. Bên cạnh đó nó không làm ảnh hưởng và phát sinh thêm lỗi, đồng thời có thể sẽ khắc phục lỗi iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn hiệu quả.

iPhone 6S liet cam ung hoan toan

Khắc phục iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn

Mẹo xử lý iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn

iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn có thể là một lỗi nghiêm trọng. Cách xử lý hiệu quả nhất đó là thay màn hình hoặc thay ic cảm ứng mới. Tuy nhiên nếu là lỗi thông thường, bạn sẽ có thể khắc phục được với những mẹo sau đây. Hãy thử nghiệm trước khi đưa chiếc iPhone 6S của bạn đi “Cấp cứu”.

  • Thay miếng dán màn hình mới nếu như miếng dán có vấn đề gây ảnh hưởng cảm ứng.
  • Gỡ các ứng dụng cài đặt gây xung đột phần mềm cho iPhone 6S
  • Xóa bỏ các tập tin, apps không sử dụng và cập nhật phiên bản IOS mới.
  • Khởi động lại máy. Nếu khởi động mà lỗi liệt cảm ứng không được cải thiện, hãy tiến hành restore lại iPhone 6S.
iPhone 6S liet cam ung hoan toan

Khắc phục iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn

Những cách khắc phục rất đơn giản ở trên sẽ có thể khắc phục một số lỗi cảm ứng hiệu quả. Hi vọng rằng lỗi iPhone 6S liệt cảm ứng hoàn toàn của bạn sẽ được xử lý tốt nhất.

Xem thêm:  Thay ic cảm ứng iphone 6 giá bao nhiêu

Leave A Comment