Lỗi màn hình điện thoại Samsung

13 January, 2017
503 Views

Điện thoại Samsung đang là thương hiệu điện thoại được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.  Với thiết kế ngoại hình đẹp ấn tượng, màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là chúng có mức giá bán vô cùng hợp lý phù hợp với túi tiền phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.

Lỗi màn hình điện thoại Samsung

Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài sử dụng, người dùng thường gặp phải lỗi màn hình điện thoại khiến bạn không thể sử dụng máy. Để được kiểm tra và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất các bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE.

Lỗi màn hình điện thoại Samsung thường gặp phải

Một số lỗi trên màn hình điện thoại Samsung thường gặp nhất là:

  • Màn hình bị lỗi không hiển thị, màn hình tối đen hoặc trắng xóa.
  • Xuất hiện các điểm chết hoặc có nhiều các vết sọc hay các vết ố màu.
  • Màu sắc hình ảnh và thông tin trên màn hình hiển thị không rõ nét.

Nếu như màn hình điện thoại Samsung của bạn đang có những biểu hiện trên bạn cần phải mang máy đến ngay trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục lỗi và FASTCARE chính là trung tâm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung tốt nhất TP.HCM

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện thiết bị điện thoại di động thông minh, trung tâm FASTCARE cam kết mang đến cho khách hàng những gì chất lượng nhất.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung tốt nhất TP.HCM

Cam kết khi thay màn hình điện thoại Samsung tại trung tâm

  • 100% màn hình và linh kiện điện thoại Samsung cũng như các thiết bị thông minh khác đều là hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo tốt hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên tài năng  được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thiết bị di động, luôn hết mình với công việc và đặc biệt luôn tận tình chu đáo với khách hàng.
  • Quy trình thay màn hình điện thoại Samsung luôn được áp dụng đúng chuẩn với công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo thời gian thay màn hình luôn là nhanh nhất với chất lượng hiệu quả nhất.
  • Có bảo hành chính hãng dài hạn dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung
  • Chi phí thay màn hình điện thoại Samsung luôn cạnh tranh hấp dẫn đảm bảo luôn phù hợp với thị trường.

>>> Mời các bạn xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge giá rẻ của chúng tôi!

Liên hệ với trung tâm FASTCARE theo số: 0964 234 586 để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung chính hãng, giá rẻ của chúng tôi.

Leave A Comment