Màn hình iPhone 7 bị đốm đen và cách xử lý

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen tạo nên một dấu vết “xấu xí” cho thẩm mỹ của chiếc iPhone vốn sang trọng. Thêm vào đó nó khiến người dùng “khó chịu” bởi sự cản trở trong các trải nghiệm.

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen là một trong những lỗi không nghiêm trọng nhưng cũng “khó chịu vô cùng”. Những vết đốm thường không quá lớn và xuất hiện ở mọi vị trí trên màn hình. Chẳng hạn ở các góc trái, phải màn hình nhưng có khi nó cũng “nằm chình ình” ngay giữa màn hình. Thêm vào đó đốm màn hình thường không ảnh hưởng tới các chức năng khác nhưng đánh mất sự hoàn hảo của chiếc iPhone 7 và tạo nên sự khó chịu khi nhìn vào màn hình.

Man hinh iPhone 7 bi dom den

Nguyên nhân màn hình iPhone 7 bị đốm đen

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen là một điểm trừ cho thiết kế iPhone 7. Nguyên nhân của hiện tượng này là do:

+ iPhone 7 bị tác động quá mạnh về ngoại lực chẳng hạn như rơi vỡ và va đập và tạo nên điểm đốm đen trên màn hình.

+ Sau khi màn hình iPhone 7 bị đốm đen mà không được xử lý nên tạo nên  sự lan tỏa ra các góc khác của màn hình.

+ Màn hình iPhone 7 bị đốm do bị vật nhọn đâm mạnh vào.

+ Lỗi màn hình đốm đen cũng có thể do ảnh hưởng của các lỗi phần mềm của iPhone 7.

Man hinh iPhone 7 bi dom den

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm đen

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen thường khó khắc phục hơn so với các lỗi màn hình thông thường khác. Tuy nhiên bạn có thể thử xử lý với các khởi động lại hoặc restore máy. Các đốm đen cũng có thể bị mờ dần theo thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể xử lý bằng việc tạo “ảo thuật” bằng cách chạy video hoặc hình động. Cách này đốm đen trên màn hình sẽ bị che lấp hiệu quả. Tuy nhiên về lâu về dài đây không phải là cách tối ưu cho lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm đen.

Cách duy nhất và hiệu quả nhất đó là thay màn hình iPhone. Nó sẽ khắc phục triệt để hiện trạng đốm đen màn hình iPhone 7. Giá thay màn hình iPhone 7 trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều địa chỉ hay trung tâm thay màn hình khác nhau để có lựa chọn tốt nhất.

FASTCARE là một trong những trung tâm khắc phục sự cố iPhone 7 uy tín chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ và nhờ tư vấn nếu gặp phải trường hợp màn hình iPhone 7 bị đốm đen hoặc các sự cố khác.

 

Leave A Comment