Mẹo khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm vàng đơn giản

13 March, 2017
1,362 Views

Màn hình iPhone 7 bị đốm vàng khiến bạn vô cùng lo lắng. Vậy phải làm sao để khắc phục iPhone 7 bị đốm vàng hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

iPhone 7 từ khi được Apple ra mắt đã tạo sức hút vô cùng lớn với người dùng. Với thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng cực ưu việt, đây có thể nói là dòng điện thoại mà rất nhiều người ao ước có được. Tuy nhiên, là dòng điện thoại cao cấp là thế thì iPhone 7 vẫn không thể tránh một số lỗi trong quá trình sử dụng trong đó lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm vàng là điều mà nhiều người đang rất quan tâm và tìm cách khắc phục.

man hinh iphone 7 bi dom vang

Biểu hiện cho thấy màn hình iPhone 7 bị đốm vàng

Màn hình điện thoại iPhone 7 của bạn khi bị xuất hiện đốm vàng sẽ khiến bạn rất khó chịu khi sử dụng điện thoại, bên cạnh đó khi bị lỗi này cũng khiến cho hình ảnh, màu sắc trên màn hình hiển thị không được rõ nữa.

  • Khi bạn khởi động máy lên sẽ thấy một dấu chấm vàng xuất hiện trên màn hình. Bạn di chuyển và bật sang ứng dụng khác vẫn thấy đốm vàng đó xuất hiện, như vậy chứng tỏ điện thoại của bạn đang bị lỗi đốm vàng trên màn hình và cần phải tìm giải pháp khắc phục hoặc phải thay màn hình iPhone 7 mới nhé!

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị đốm vàng

Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị đốm vàng, cũng có thể là do chịu tác động từ những tác nhân bên ngoài và cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ phía người dùng.

  • Do phần mềm không tương thích với máy đã gây lỗi.
  • Do người dùng để điện thoại rơi rớt, va chạm hay để các vật nặng khác đè vào.
  • Một số ứng dụng trên máy không tương thích gây xung đột.
  • Không vệ sinh máy cẩn thận khiến màn hình xuất hiện những vết bẩn mà bạn tưởng lầm là đốm vàng.

khac phuc man hinh iphone 7 bi dom vang

Mẹo khắc phục iPhone 7 bị đốm vàng đơn giản

Để khắc phục tình trạng này, trước hết người dùng cần xem xét nguyên nhân lỗi là do đâu để có biện pháp khắc phục tối ưu và hiệu quả nhất.

  • Bạn hãy cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất, nên xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết và các ứng dụng không tương thích để tránh gây xung đột.
  • Nếu điện thoại đã từng rơi rớt va chạm mạnh phần cứng bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để sửa chữa hoặc thay màn hình iPhone 7 mới ngay.
  • Nên cài những ứng dụng mới nhất và tương thích với máy để tránh xung đột.
  • Bạn nên vệ sinh điện thoại, đặc biệt là dùng khăn mềm lạu sạch màn hình trên điện thoại để giúp khắc phục các lỗi do dính vết bẩn gây ra một cách tốt nhất.

>> Click xem chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 7https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 bị lỗi đốm vàng đơn giản nhất, mong là bạn có thể khắc phục được lỗi đốm vàng trên điện thoại một cách hiệu quả. Nếu thực hiện các phương pháp trên vẫn không khắc phục được thì bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được thay màn hình iPhone 7 chính hãng mới nhé!

Leave A Comment