Novotel Đà Nẵng cao bao nhiêu tầng?

26 April, 2017
1,256 Views

Khách sạn Novotel Đà Nẵng là một biểu tượng ngay trung tâm thành phố, gần bên bờ sông Hàn thơ mộng được rất nhiều người biết đến, tuy nhiên Novotel Đà Nẵng cao bao nhiêu tầng? cũng vô tình làm khó người được hỏi

novotel danang

Novotel Đà Nẵng cao bao nhiêu tầng?

Là một trong những số ít khách sạn Đà Nẵng nằm ở khu vực trung tâm thành phố, sỡ hữu vị thế tuyệt vời. Từ Novotel chỉ cách vài bước đi bộ là bạn có thể đi dạo trên con đường Bạch Đằng tuyệt đẹp của thành phố, đi du thuyền trên sông Hàn hay ghé thăm viện bảo tàng của thành phố, đây đều là những điểm đến lý tưởng trong lịch trình du lịch của bạn.

Novotel Đà Nẵng  với 37 tầng cách biệt, cung cấp hàng loạt các dịch vụ giải trí chất lượng cao mang đến không gian thư giãn hàng đầu cho du khách. Điểm nhấn nổi bật từ khách sạn Novotel là bar sky 36 một trong những bar nổi tiếng tại phố biển Đà Nẵng, mang đến cảm giác đầy sôi động và náo nhiệt để bạn cảm nhận không gian giải trí đầy hiện đại.

Vị trí tọa lạc đẹp, cấu trúc Novotel Đà Nẵng cao 37 tầng, bạn có thể ngắm nhìn thành phố về đêm cũng như săn những tấm ảnh Đà Nẵng lung linh. Địa điểm này rất đáng để du khách lưu ý lựa chọn làm nơi nghỉ chân cho mình trong chuyến du lịch.

Leave A Comment