Thay màn hình điện thoại chính hãng

16 January, 2017
415 Views

Bạn đang có nhu cầu cần sửa chữa thay màn hình điện thoại mà đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE của chúng tôi. Một trong những trung tâm hàng đầu tại TP.HCM cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình điện thoại chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng, uy tín

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng ngày càng cao kéo theo đó là sự cố hư hỏng đặc biệt là hư hỏng màn hình mà không một chiếc điện thoại nào không gặp phải trong quá trình sử dụng. Với nhu cầu sử chữa thay màn hình điện thoại ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự hình thành các cửa hàng nhỏ lẻ mọc lên như “nấm sau mưa” cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng linh kiện cũng như dịch vụ cũng không được đảm bảo. Giờ đây, để tìm kiếm được một địa chỉ thay màn hình điện thoại chính hãng không phải là một việc dễ dàng chút nào.

Thay màn hình điện thoại chính hãng

Nếu như bạn vẫ đang đi tìm cho mình một nơi uy tín thì trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE chính là nơi bạn cần đến ngay lúc này. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại TP. HCM có trên 4 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, sửa  chữa thay màn hình điện thoại. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là sự đầu tư máy móc hiện đại, nhập trực tiếp từ các nước phát triển nen giờ đây chúng tôi đã có thể tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi hư hỏng màn hình của tất cả các hãng điện thoại trên thị trường hiện nay dù cho đó là các sản phẩm mới nhất.

>>> Xem thêm: thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng tại TP.HCM

Lý do nên thay màn hình điện thoại tại FASTCARE

  • Các bước làm việc rõ ràng trước sự quan sát của khách hàng
  • Chi phí luôn rẻ và có nhiều ưu đãi cho những khách hàng thân thiết
  • Linh kiện đảm bảo chất lượng cao, chính hãng 100%
  • Thời gian bảo hành lâu dàu từ 3 đến 12 tháng
  • Giảm 100k cho những khách hàng sửa 2 máy trở lên
  • Vệ sinh máy miễn phí trong quá trình sửa chữa

Lý do nên thay màn hình điện thoại tại FASTCARE

Còn chần chờ gì nữa mà không mang máy đến ngay với trung tâm FASTCARE ngay hôm nay để dế yêu của bạn được sử dụng ngay dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng, chất lượng cao nhất khu vực TP.HCM

Leave A Comment