Thay màn hình Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?

13 February, 2017
881 Views

Thay màn hình Samsung S6 Edge giá bao nhiêu? Trung tâm nào thay màn hình Samsung chính hãng giá rẻ, chính hãng tại TP. HCM.

Chắc hẳn những câu hỏi trên là những gì bạn đang thắc mắc và lo lắng khi màn hình Samsung S6 Edge bị hư hỏng hoặc gặp sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng và giờ đây, điều bạn cần làm nagy lúc này là tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình Samsung chính hãng và được báo thay màn hình Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?

Thay màn hình Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?Thay màn hình Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?

Trung tâm thay màn hình Samsung S6 Edge giá rẻ nhất TP.HCM

Trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại – máy tính bảng FASTCARE là một trong những địa chỉ luôn đi đầu về công nghệ sửa chữa thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng, giá rẻ nhất khu vực TP.HCM. Với trên 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Đảm bảo chất lượng linh kiện màn hình Samsung S6 Edge chính hãng 100%, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên khách hàng yên tâm hoàn toàn khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa.

>>> Xem chi tiết: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

Bên cạnh đó là sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ sửa chữa tiến tiến nhất hiện nay nên chất lượng dịch vụ tại trung tâm ngày càng được nâng cao và chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, hạn chế rủi ro phát sinh thêm sự cố trong quá trình sử dụng hoặc những sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử chữa.

Hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE để được sử dụng ngay những dịch vụ tốt nhất và biết được thay màn hình Samsung S6 Edge giá bao nhiêu? Cùng những khuyến mãi và ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dịch vụ tại trung tâm.

Thay màn hình điện thoại chính hãng

Những dấu hiệu cho thấy màn hình Samsung S6 Edge đã bị hư hỏng

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều trường hợp hư hỏng màn hình điện thoại Samsung. Khi xảy ra hư hỏng sẽ có 2 trường hợp khắc phục cơ bản và tối ưu nhất đó chính là thay mặt kính và thay màn hình Samsung S6 Edge nguyên bộ. Sau đây là những dấu hiệu nhận thấy màn hình Samsung S6 Edge đã hỏng và cần được kiểm tra ngay.

  • Màn hình bị sọc hoặc chảy mực, loang lỗ, đốm màn hình
  • Màn hình không lên khi khởi động hoặc lên chỉ toàn màu đen
  • Cảm ứng bị loạt hoặc chết cảm ứng toàn bộ màn hình
  • Hiển thị hình ảnh, màu sắc mờ nhạt, không chuẩn

Với những dấu hiệu trên bạn cần mang máy đến ngay trung tâm FASTCARE để được thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo những lỗi trên được khắc phục triệt để.

Nguồn: vnitv.net

Leave A Comment