Thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng

20 February, 2017
1,080 Views

Với tình trạng có quá nhiều trung tâm nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ sửa chữa thay mặt kính điện thoại Samsung trên thị trường hiện nay nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng

Chắc hẳn, người dùng công nghệ hiện nay đã không còn quá xa lạ với những dịch vụ chăm sóc, sửa chữa điện thoại trên thị trường hiện nay bởi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao kéo theo đó là các trung tâm mọc lên như “nấm sau mưa” khiến cho người dùng rất hoang mang và lo lắng không biết mang máy đến đâu để sửa chữa mà đảm bảo chất lượng cũng như chi phí là tốt nhất.

Trung tâm thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng tại TP.HCM

Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay, trung tâm sửa chữa thay mặt kính màn hình điện thoại FASTCARE đã và đang cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng tại HCM nhằm mang đến cho tất cả người dùng những dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí hợp lý, ưu đãi nhất hiện nay. Bên cạnh đó, người dùng còn rất lo lắng về vấn đề bị tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa, nỗi lo lắng đó sẽ không còn nữa khi khách hàng đến với trung tâm FASTCARE sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge với mọi thao tác làm việc của kỹ thuật viên đều diễn ra trước mặt khách hàng.

Trung tâm thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng tại TP.HCM

Trung tâm cam kết với khách hàng khi thay mặt kính Samsung S6 Edge

  • Nhận và sửa lỗi hư hỏng nhanh chóng chỉ từ 45 đến 60 phút, khách hàng đợi tại trung tâm lấy máy ngay
  • Giá dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng, rẻ nhất thị trường
  • Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu
  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng linh kiện trước khi thay thế
  • Chất lượng sản phẩm, linh kiện thay thế đều chính hãng mới 100%

Trung tâm FASTCARE luôn nỗ lực cố gắng phát triển không ngừng để ngày càng phát triển, phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến sử dụng những dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng tại trung tâm. Khi có sự cố hư hỏng mặt kính Samsung S6 Edge hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm để có hướng khắc phục tốt nhất nhé!

Ngoài dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng tại trung tâm, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus của chúng tôi nữa nhé! 

Leave A Comment