Thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ

17 February, 2017
2,785 Views

Thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ với chế độ bảo hành dài hạn, uy tín. Tất cả đều có được khi bạn đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Điện thoại của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn lỗi hư hỏng và bạn  sẽ nhận được 100% sự hài lòng về dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ

Địa chỉ thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ nhất TP.HCM

Là một trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín có thương hiệu lâu năm trên thị trường,  trung tâm FASTCARE luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là điểm đến của người dùng công nghệ bởi tất cả khách hàng luôn nhận được sự khác biệt đến từ chúng tôi:

  • Linh kiện mặt kính Samsung S6 Edge được sử dụng để thay mới cam kết là là hàng chính hãng 100%.
  • Trang thiết bị máy móc dùng để thay màn hình luôn là sản phẩm công nghệ hiện đại mới.
  • Chi phí dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge tại trung tâm luôn cạnh tranh hấp dẫn với các địa chỉ khác để đảm bảo luôn phù hợp với người tiêu dùng và thị trường.
  • Quy trình thay mặt kính Samsung S6 Edge luôn được thực hiện công khai minh bạch dưới sự quan sát của chính khách hàng.
  • Thời gian sửa lỗi diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng.
  • Bảo hành dài hạn từ 3 đến 12 tháng tại trung tâm với dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng cho điện thoại hay máy tính bảng tại trung tâm.

>>> Tham khảo giá dịch vụ tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

Dấu hiệu cho biết bạn cần phải thay mặt kính Samsung S6 Edge mới

Samsung S6 Edge là một trong những sản phẩm công nghệ nổi bật trên thị trường hiện nay. Chúng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của người dùng nhờ vào thiết kế đẹp mắt đi cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ.

Dấu hiệu cho biết bạn cần phải thay mặt kính Samsung S6 Edge mới

Mặt kính Samsung S6 Edge có thể bị hư hỏng do người dùng sử dụng hoặc đôi khi chúng đến từ nhà sản xuất hoặc đến từ người dùng. Dưới đây là một vài biểu hiện cho thấy mặt kính Samsung S6 Egde của bạn đang bị hư hỏng và cần được thay mới ngay.

– Mặt kính bị trầy xước quá nhiều khiến cho việc hiển thị và sử dụng thiết bị gặp khó khăn

– Trên mặt kính có những đường nứt do bị vật sắc nhọn cấn vào

– Mặt kính bị bể, nát do làm rơi điện thoại

Xem thêm >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-7-plus/

Lựa chọn cho mình địa chỉ thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ, chính hãng là điều cần làm trong lúc này. Và FASTCARE chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thay mặt kính Samsung S6 Edge  hãy đến với trung tâm ngay hôm nay các bạn nhé.

Nguồn: vnitv.net

Leave A Comment