Trung tâm thay màn hình iPhone giá rẻ

16 January, 2017
364 Views

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và đang lo lắng khi màn hình điện thoải của mình không may bị hư hỏng và không thể sử dụng điện thoại được nữa. Bạn đang đi tìm một trung tâm thay màn hình iPhone giá rẻ, chính hãng tại TP.HCM để có thể an tâm giao máy, khắc phục sự cố hư hỏng nhanh chóng.

Trung tâm thay màn hình iPhone giá rẻ

Điện thoại iPhone chính là một trong những  hãng điện thoại đang được người dùng yêu thích nhất hiện nay bởi ngoại hình đẹp cũng như có mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Sau một thời gian dài sử dụng, lỗi đến từ phía người dùng có thể dẫn đến màn hình máy bị hư hỏng . Và việc cần làm lúc này đây là bạn cần tìm cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình điện thoại iPhone giá rẻ, chính hãng mới. Một trong những trung tâm hàng đầu nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng đó chính là trung tâm FASTCARE.

Trung tâm thay màn hình iPhone giá rẻ tại TP.HCM

Một trong những trung tâm sửa chữa thay màn hình hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn cần phải biết đến đó chính là trung tâm sửa chữa điện thoại – máy tính bảng FASTCARE. Với uy tín hàng đầu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.  

Quy trình thay màn hình iPhone

  • Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận điện thoại từ phía khách hàng, chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy để biết được tình hình lỗi và báo cho khách hàng tình trạng máy cũng như hướng giải quyết thay màn hình mới.
  • Bước 3: Khách hàng đồng ý, bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay màn hình iPhone mới bằng công nghệ máy móc hiện đại trong phòng khép kín để tránh bụi bẩn.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình điện thoại iPhone, nhân viên trung tâm tiến hành kiểm tra toàn bộ máy để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định.
  • Bước 5: Khách hàng kiểm tra màn hình và các tính năng của máy  đến khi hài lòng mới thôi, sau đó nhân viên viết giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình iPhone

Đặc biệt, các bạn được có quan sát toàn bộ quy trình thay màn hình cũng như sửa chữa thay mới mọi linh kiện tại trung tâm để đảm bảo mọi việc diễn ra một cách công minh và luôn đảm bảo không có hiện tượng đánh tráo linh kiện như các trung tâm “kém chất lượng” khác. Hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được thay màn hình iPhone giá rẻ, chính hãng nhất khu vực TP.HCM.

>>> Xem thêm giá thay màn hình Samsung S6 Edge tại TP.HCM

Leave A Comment