Featured

Đừng rời xa em tập 61 | dung roi xa em tap 61

Đang tải...
Đang tải...
452 Views
Đang tải...
Published
Đừng Rời Xa Em


Sau "Đứa Cháu Vô Thừa Nhận", phim Đừng Rời Xa Em thuyết minh, lồng tiếng, vietsub của Ấn Độ dự kiến sẽ gây sốt trên truyền hình VN. Bộ phim này kể về Atharva- một người đàn ông dũng cảm, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Trái với cô nàng đầy mộng mơ Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu.
Được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục hà khắc, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô tiếp xúc đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau. Trong đó, Vividha đã bị Atharva- người đàn ông đầy nam tính và sở hữu tinh thần rắn rỏi, thu hút. Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng, mối tình trong sáng ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản. Cũng nhờ như vậy mà Vividha nhận ra Kailash- người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ. Kailash tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Vividha và Atharva, thậm chí còn sắp xếp một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish- một sĩ quan quân đội, và anh cũng chính là người em trai cùng cha khác mẹ với Atharva.
Để buộc con gái kết hôn cùng với Ravish, ông Kailash đã thuê người gây sức ép với Vividha và dọa giết Atharva. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành kết hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn.
Cứ tưởng việc kết hôn với Ravish sẽ khiến ông Kailash buông tha cho Atharva, nhưng Vividha đã lầm. Cô vô tình phát hiện những việc làm xấu xa của cha, ông vẫn luôn tìm cách hãm hại Atharva bằng mọi giá, điều này khiến Atharva phải đối mặt với vấn đề tâm lý không ổn định. Vì tin rằng bản thân đang mắc bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống được vài tháng nữa nên Atharva đã bỏ đi với hy vọng sẽ giúp Vividha quên đi anh và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc cùng Ravish. Cả hai không ngờ rằng mọi tai họa xảy ra đều là màn kịch của ông Kailash dựng lên... Liệu rằng, sau những hy sinh và tổn thương đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện bản chất tàn độc của mình?
Lấy bối cảnh tại Thành phố Ajmer xinh đẹp ở Rajasthan, bộ phim “Đừng rời xa em” hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu tươi mới và đầy khác biệt đến từ chính việc khai thác câu chuyện- nơi mà sự lãng mạn của tình yêu phải đối đầu với những hủ tục hà khắc của xã hội, để từ đó, những ràng buộc của xã hội cũng phải chào thua sự hy sinh và lòng vị tha của những người yêu nhau và viết nên một hành trình ngọt ngào đầy ý nghĩa của tình yêu.

Category
Phim Ấn Độ
Tags
Đừng rời xa em tập 61, Đừng rời xa em tập 61 vietsub, Đừng rời xa em tập 61 thuyết minh, Đừng rời xa em tập 61 lống tiếng, Đừng rời xa em 61, Đừng rời xa em 61 vietsub, Đừng rời xa em 61 thuyết minh, Đừng rời xa em 61 lồng tiếng, Đừng rời xa em, dung roi xa em tap 61, dung roi xa em tap 61 vietsub, dung roi xa em tap 61 thuyet minh, dung roi xa em tap 61 long tieng, dung roi xa em 61, dung roi xa em 61 vietsub, dung roi xa em 61 thuyet minh, dung roi xa em 61 long tieng, dung roi xa em, dung roi xa em 60, dung roi xa em 60 vietsub, dung roi xa em 60 thuyet minh, dung roi xa em 60 long tieng, Đừng rời xa em tập 60, Đừng rời xa em tập 60 vietsub, Đừng rời xa em tập 60 thuyết minh, Đừng rời xa em tập 60 lồng tiếng, Đừng rời xa em 60, Đừng rời xa em 60 vietsub, Đừng rời xa em 60 thuyết minh, Đừng rời xa em 60 lồng tiếng, movie, movies, Indian movies, indian movie, new movie, new movies, phim ấn độ, phim an do, phim ấn, phim an, phim mới, phim hay, movies 2019, new movies 2019, phim bộ, phim bo, phim bộ ấn độ, phim bo an do, phim mới ấn độ, phim moi an do