Thám Tử Conan 2020 Vietsub Tập 838-842

Đang tải...
Đang tải...
4 Views
Đang tải...
Published
#Conan
Thám Tử Conan 2020 Vietsub Tập 838-842
☑️ Subscribe Để ủng hộ kênh và đón xem nhưng tập mới nhất
https://www.youtube.com/channel/UCcDIT16eEH62Fd_WeaR52Hw?view_as=subscriber

Kudo Shinichi là một thám tử trung học rất nổi tiếng, thường xuyên giúp cảnh sát phá án các vụ án khó khăn.[2] Trong một lần khi đang theo dõi 1 vụ tống tiền, cậu bị đồng bọn (thành viên của Tổ chức Áo đen) phát hiện. Chúng đã khiến cậu uống thử loại thuốc độc (APTX 4869) tổ chức vừa điều chế nhằm bịt đầu mối khi cậu bị đánh bất tỉnh nhưng thứ thuốc ấy không giết chết cậu mà khiến cậu teo nhỏ thành một đứa trẻ.[3] Sau đó,cậu tự xưng danh Edogawa Conan sống tại văn phòng thám tử Mouri Kogoro cùng Ran Mouri.Xuyên suốt seri cậu âm thầm hỗ trợ ông Mouri phá các vụ án. Đồng thời cậu cũng phải đi học lại tiểu học,kết thân với nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí.

Về sau một học sinh tiểu học bất đắc dĩ khác tên là Haibara Ai tiết lộ rằng cô chính là người đã tạo ra thuốc teo nhỏ,vì muốn thoát khỏi Tổ chức nên đã uống loại thuốc độc APTX4869 (cùng loại thuốc Conan bị ép uống) và cơ thể cũng bị teo nhỏ như Conan.[4] Trong vài vụ án liên quan đến Tổ chức Áo đen,Conan đã hỗ trợ các điệp viên của FBI và CIA.[5] Mới đây tác giả Aoyama đã tiết lộ một thông tin gây chấn động khi công bố ông trùm của tổ chức áo đen trong tập 95, thông tin này đã gây chấn động cho fan của bộ truyện tranh này khi bấy lâu nay họ vẫn nghĩ ông trùm áo đen là người thân mật với Shinichi.

Năm 2007, Aoyama đã lên kế hoạch cho cái kết cho series nhưng đến hiện tại vẫn chưa ra mắt. [6] Bộ truyện dù còn khá lâu mới nhìn thấy hồi kết,nhưng ta có thể dự đoán đến 90% Shinichi và Ran sẽ kết hôn.Tuy vậy, vẫn có rất nhiều cuộc tranh cãi, hầu hết xuất phát từ fan Conan x Haibara (Shiho Myano). Và điều này cũng là nguyên nhân chính dẫn đến những cuộc khẩu chiến giữa hai fandom của Haibara và Ran Mouri.
Category
Phim Nước Khác