Phim Hay - Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 39 - Thuyết Minh (The Heavenly Sword and Dragon Saber 2003)

Đang tải...
Đang tải...
30 Views
Đang tải...
Published
Bối cảnh bộ phim diễn ra vào cuối đời Nguyên. Lúc bấy giờ, trong giới võ lâm lan truyền rằng nếu ai giữ được Đồ Long đao thì sẽ được làm bá chủ. Chính vì thế mà dẫn đến cuộc tranh giành Đồ Long đao Các phái võ lâm ra sức truy lùng báu vật này, bất chấp thủ đoạn. Thành Côn - một đệ tử giả mạo của phái Thiếu Lâm ra tay sát hại cả gia đình Tạ Tốn dẫn đến việc giang hồ trở nên đầy sóng gió.
Nhân vật chính trong phim là Trương Vô Kỵ, con của ngũ hiệp Trương Thúy Sơn một đệ tử phái Võ Đang và Ân Tố Tố con gái của Bạch Mi Ân Vương của Minh giáo, nhưng sớm mồ côi cả cha lẫn mẹ, lại bị Huyền Minh nhị lão hạ độc. Cậu được tổ sư phái Võ Đang Trương Tam Phong đem gửi vào Thiếu Lâm tự để chữa trị nhưng bị từ chối, sau đó qua một sự kiện cậu được dẫn đến Hồ Điệp Cốc để trị thương.
Với bản tính kiên nhẫn, thật thà chất phác, Trương Vô Kỵ học được y thuật cao siêu, lấy được pho Cửu dương thần công quý giá và giải trừ được âm độc, đồng thời học được càn khôn đại na di. Sau khi dùng võ công siêu phàm của mình hóa giải trận quyết chiến võ lâm trên đỉnh Quang Minh và trở thành giáo chủ Minh giáo. Tuy nhiên trong tình cảm, chàng lại do dự mãi giữa tình yêu của quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng môn phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược...tuy nhiên sau cùng chàng đã chọn Triệu Mẫn.
Category
Phim Ấn Độ
Tags
truong vo ky, trương vô kỵ, tô hữu bằng, trieu man, triệu mẫn, giả tịnh văn, gia tinh van, chu chi nhuọc, trịnh viên viên, y thien do long ky, ỷ thiên đồ long ký, ỷ thiên kiếm, đồ long đao, do long dao, y thien kiem, kim dung, phim kiếm hiệp hay nhất, phim kiếm hiệp hay, phim hay 2020, phim cổ trang, phim cổ trang trung quốc, nga mi, võ đang, thiếu lâm tự, minh giáo, càng khôn đại nã di, tạ tốn, phim diễn viên đẹp