Nhạc phim anime 2020✔ Main Ngầu Lòi Sở Hữu Sức Mạnh Stand Cực Bá Đạo Ss5「 Part 2」

Đang tải...
Đang tải...
4 Views
Đang tải...
Published
---------- ❖ Thông Tin Anime ❖ ------------

➤Tên Anime: JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind

➤Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Anime, Shounen

➤Nội dung:
Tại thành phố ven biển của Napoli, nạn tham nhũng đang hăng hái, cảnh sát ngang nhiên âm mưu với những kẻ ngoài vòng pháp luật, ma túy tràn lan khắp giới trẻ, và mafia cai trị đường phố bằng nắm đấm sắt. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ định mệnh khác nhau sẽ sớm xảy ra.

Enter Giorno Giovanna, một cậu bé 15 tuổi có mối liên hệ lập dị với gia đình Joestar, người kiếm sống bằng công việc bán thời gian và móc túi. Hơn nữa, anh ta có năng khiếu với khả năng Stand không giải thích được để tạo ra và tạo ra sự sống Cây trồng từ mặt đất và biến những vật thể vô tri thành động vật sống, một khả năng mà anh ta gọi là "Kinh nghiệm vàng". Bị mê hoặc bởi sức mạnh của bọn xã hội đen địa phương, Giorno đã mơ ước được vươn lên trong hàng ngũ của mình và trở thành một "Ngôi sao băng đảng", một kỳ tích có thể thực hiện được khi gặp Bruno Buccellati, một thành viên của băng đảng Passione với ý thức về công lý.

JoJo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze theo sát những nỗ lực của Giorno sau khi gia nhập đội của Bruno khi làm việc dưới Passione.
----------------------------------------------------

► DISCLAIMER:
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho "sử dụng hợp lý" cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm.

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for "fair use" for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.


----------- Nếu thấy video hay thì đừng tiếc 1like 1share 1comment cũng như 1 đăng kí để ủng hộ mình :3 ---------

☆┌─┐ ─┐☆
 │▒│ -▒-
 │▒│-▒-
 │▒ -▒-─┬─LIKE❤
 │▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE????
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!????
 └┐▒▒▒▒┌❣

「Tất Cả Hoàn Toàn Miễn Phí Nhé 」

Từ Khóa:
#Anime #Main bá đạo

© Gà Anime Vietsub & Team Favorite Anime

---------- Thanks For Watching ---------
Category
Phim Nước Khác