Truyền thuyết Liêu Trai 01/35 (tiếng Việt) DV chính: La Gia Lương,Lý Mỹ Phụng; TVB/1996

Đang tải...
Đang tải...
135 Views
Đang tải...
Published
Bộ phim cổ tích kỳ tình vĩ đại “Truyền Thuyết Liêu Trai” với cốt truyện ai oán triền miên, khắc họa những chuyện tình yêu đương thần bí, lâm ly tế nhi, yêu ,ghét, hận thù, uẩn khúc ly kỳ giữa người và tiên. Như truyện “Thu Nguyệt Hoàn Dương” với bối cảnh nơi âm phủ, diễn tả mối tình quấn quít bên nhau giữa đôi trai tài gái sắc, hoặc cốt truyện hàm chứa học thuyết nhân quả luân hồi trong Phật học “Lưu Quang Tình Kiếp” , những pha so tài đấu trí giữa hồn thiêng và hồ ly trong “Ông Tế Đấu Pháp”, đề cao nghĩa khí của con người trong “Hiệp Nữ Điền Lang” , “Thúy Nữ Báo Ân” nói lên sự ghi lòng trả ơn của hồ ly linh thiêng hoặc trong “Á Nữ U Linh” nói lên vẻ đẹp mê mẩn của tình yêu.

“Truyền Thuyết Liêu Trai” với tình tiết biến chuyển không ngừng, luôn tạo được sự bất ngơ, nội dung sâu sắc, lắng đọng lòng người, vén màn thần bí về những chuyện tình giữa người, hồ ly và thần tiên. Phim tập hợp dàn tài tử nổi tiếng của Hong Kong, Đài Loan, với lối diễn xuất thuyết phục người xem.
***
Nếu các khán giả hải ngoại mong muốn xem thêm nhiều phim và chương trình TVB, hoặc biết thêm nhiều thông tin về diễn viênTVB , hãy tải ngay ứng dụng TVB Anywhere nhé.

*Xem ngay nhiều phim bộ, chương trình, tiết mục, tin tức MIỄN PHÍ tại ứng dụng điện thoại TVB Anywhere*

! Tảingay !
Play Store: http://bit.ly/new_tvbanywhere
App Store: http://bit.ly/ios_new_tvbanywhere

(Dịch vụ này hiện chưa được hỗ trợ tại Trung Quốc Đại Lục, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Mỹ và Việt Nam)
Category
Phim Hoa Ngữ