Xem Phim Người Tình Của Tôi Hàn Quốc tập 1

Đang tải...
Đang tải...
8 Views
Đang tải...
Published
Phim Người Tình Của Tôi là một bộ phim về tâm lý tình cảm gia đình. Đây là một bộ phim Hàn Quốc được nhiều người yêu thích. Phim là một câu chuyển về một gia đình có 2 vợ chồng đã có một người con nhưng người con gái đó đã bị mất. Người vợ là một người mạnh mẽ và đôi khi vô cảm. Còn người chồng thì luôn nhớ đến đứa con gái của mình. Hai trái tim, hai cảm xúc khác nhau dẫn đến mâu thuẫn của cả hai người. Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa cách. Người chồng gặp được một người phụ nữ khác và đang cảnh thiếu thốn tình cảm, cần sự đồng cảm nên đã có cảm tình với cô gái sinh viên. Người vợ đã tìm cách giữ chồng và tìm gặp cô sinh viên để mong cô có thể buông tha cho chồng cô. Nhưng có những chuyện ngoài ý muốn khiến cho mâu thuẫn của hai vợ chồng càng lên cao và điều không muốn cũng đã xảy ra, đó là ly hôn. Ngay khi ly hôn, người vợ gặp tai nạn và sống một cuộc sống khác ...Câu chuyện còn rất dài. Hy vọng bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau của cuộc sống.
Mời mọi người xem phim Người Tình Của Tôi tập 1 trên kênh Phim Hay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ! Hãy theo dõi kênh để có thể xem nhiều bộ phim hay hơn nữa.
Category
Phim Ấn Độ
Tags
nguoi tinh cua toi, xem phim nguoi tinh cua toi, phim nguoi tinh cua toi, xem phim han quoc, phim han quoc, phim gia dinh