Hè Không Phai - Tập 06 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Đang tải...
Đang tải...
25 Views
Đang tải...
Published
Hè Không Phai - Tập 06 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
--------------------
Nhân vật chính trong phim là nhóm bạn bốn người và chuyến hành trình khó quên về vùng quê để hành nghề... chăn bò.

Hè không phai phản ánh thực trạng của giới trẻ thành phố hiện nay: học giỏi, năng động nhưng lại không biết làm việc gì và thiếu sự trải nghiệm thực tế trong cuộc sống. Trong khi đó, một bộ phận thanh niên của miền quê lại không có cơ hội tiếp xúc với văn minh thành thị... Làm thế nào để dung hòa được những điều trên, đó là điều mà đạo diễn Võ Việt Hùng muốn truyền tải qua bộ phim.

Bộ phim “Hè Không Phai” kể về một nhóm bạn ở thành phố bao gồm Chí Kiên, Trang Nhè, Gia Bảo, Hoàng Dũng phải trải qua kì nghỉ hè ở quê ngoại của Chí Kiên mà không được dựa vào gia đình sau khi cha Chí Kiên phát hiện ra con trai mình tuy học giỏi nhưng rất thiếu kiến thức về tự nhiên. Những ngày đầu ở quê bọn trẻ gặp rất nhiều rắc rồi, họ bị bọn thằng Đen chặn đường đòi tiền, rồi họ cũng không quen với bữa cơm đạm bạc ở vùng quê. Nhưng vài ngày sau mọi chuyện đã khác, bọn trẻ được giao nhiệm vụ phải đi chăn trâu thay cho ông ngoại. Từ cuộc chăn trâu đó mà những đứa trẻ đã hòa giải với bọn thằng Đen và trở thành bạn bè thân thiết. Chúng cũng được bọn trẻ vùng quê dạy chơi những trò chơi dân gian và những trải nghiệm thú vị.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Trần Quang Thái, Quang Anh, Song Ngư, Yu Dương, Mạc Tống Đan, Thanh Phong, Lê Hải, Phương Quỳnh, Ngọc Trinh, Trọng Hiếu, Hữu Thạch,…
-----------------------
Xem TVonline tại Hplus (HTVC): http://htvc.com.vn
Tải app HTVC tại đây:
► IOS: https://apple.co/2JQDSXO
► Android: http://bit.ly/2t6WyIy
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
-------------------
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất: https://bit.ly/2H0BaNU
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động: https://bit.ly/2GDb1Fu
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
Category
Phim Việt Nam