Phim Hay - Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 18 - Thuyết Minh (The Heavenly Sword and Dragon Saber 2003)

Đang tải...
Đang tải...
23 Views
Đang tải...
Published
Bối cảnh bộ phim diễn ra vào cuối đời Nguyên. Lúc bấy giờ, trong giới võ lâm lan truyền rằng nếu ai giữ được Đồ Long đao thì sẽ được làm bá chủ. Chính vì thế mà dẫn đến cuộc tranh giành Đồ Long đao Các phái võ lâm ra sức truy lùng báu vật này, bất chấp thủ đoạn. Thành Côn - một đệ tử giả mạo của phái Thiếu Lâm ra tay sát hại cả gia đình Tạ Tốn dẫn đến việc giang hồ trở nên đầy sóng gió.
Nhân vật chính trong phim là Trương Vô Kỵ, con của ngũ hiệp Trương Thúy Sơn một đệ tử phái Võ Đang và Ân Tố Tố con gái của Bạch Mi Ân Vương của Minh giáo, nhưng sớm mồ côi cả cha lẫn mẹ, lại bị Huyền Minh nhị lão hạ độc. Cậu được tổ sư phái Võ Đang Trương Tam Phong đem gửi vào Thiếu Lâm tự để chữa trị nhưng bị từ chối, sau đó qua một sự kiện cậu được dẫn đến Hồ Điệp Cốc để trị thương.
Với bản tính kiên nhẫn, thật thà chất phác, Trương Vô Kỵ học được y thuật cao siêu, lấy được pho Cửu dương thần công quý giá và giải trừ được âm độc, đồng thời học được càn khôn đại na di. Sau khi dùng võ công siêu phàm của mình hóa giải trận quyết chiến võ lâm trên đỉnh Quang Minh và trở thành giáo chủ Minh giáo. Tuy nhiên trong tình cảm, chàng lại do dự mãi giữa tình yêu của quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng môn phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược...tuy nhiên sau cùng chàng đã chọn Triệu Mẫn.
Category
Phim Ấn Độ
Tags
tô hữu bằng, triệu mẫn, giả tịnh văn, chu chỉ nhược, ỷ thiên kiếm, đồ long đao, y thien kiem, do long dao, ỷ thiên đồ long ký 2003, y thien do long ky 2003, phim kiem hiep hay nhat, phim kiếm hiệp hay nhất, phim kiếm hiệp hay mọi thời đại, phim trung quốc, kim dung, phim diên viên đẹp, thiên hạ vô địch, phim siêu kinh điển, phim hay mọi thời đại, phim hay 2020, truong vo ky, trương vô kỵ, võ đang, truong tam phong