Bạn muốn hẹn hò tập 353 | Đại gia bếp gas kiếm vợ gặp nàng mang theo 2 người tình lên chương trình

Đang tải...
Đang tải...
21 Views
Đang tải...
Published
BẠN MUỐN HẸN HÒ tập 353 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi | Trường Nhơn - Lệ Yến | Quang Hưng - Hà Thị Năm | Cặp 1: Anh chàng doanh nhân trẻ gôm hết những điểm cô bạn không thích ở môt người đàn ông là đầu hói và bụng bự khiến Quyền Linh lo lắng thay cho anh. Cô gái có mốc quyết định cứ 3 tháng là chia tay nên Cát Tường thử thách chàng trai ráng 3 tháng 10 ngày được không.
Cặp 2: Ông chủ bán bếp ga đeo vàng đỏ tay chứng minh đã trưởng thành chững chạc để cưới vợ. Cô gái dẫn 2 người tình không bao giờ cưới theo chấm chồng cho mình.

#MCVMedia #BanMuonHenHo #BMHH353 #BMHH #CatTuong #QuyenLinh
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

Cám ơn nhãn hàng Thép Vina Kyoei đã tài trợ chính cho chương trình.

► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL: http://bit.ly/PlaylistBMHH-UNCUT

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.
+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.Banmuonh...

- Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.OfflineB...
---------------
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV
• Website: http://mcv.com.vn

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Việt Nam
Tags
bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, ban muon hen ho tap 353, ban muon hen ho 353, bmhh tap 353, bạn muốn hẹn hò 353 full, bmhh, mcvmedia, wanna date, cat tuong ban muon hen ho, ban muon hen ho 2016, ban muon hen ho truong nhon le yen, ban muon hen ho quang hung ha thi nam, bạn muốn hẹn hò hay nhất, bạn muốn hẹn hò hài hước nhất, bmhh 353, bạn muốn hẹn hò đại gia bếp gas, đại gia bếp gas, Trường Nhơn Lệ Yến, Quang Hưng Hà Thị Năm, mang người tình đi hẹn hò