Thiên đường tội lỗi tập 1- phim bộ thái lan lồng tiếng việt - thảo phim thái

Đang tải...
Đang tải...
50 Views
Đang tải...
Published
Link xem trọn bộ https://dailymotion.com/playlist/x6kda9


Theo dõi facebook chúng tôi để xem nhiều hơn
Nội dung phim https://www.facebook.com/thaosanphim.net/
Thiên đường tội lỗi mở đầu với cảnh Leela (chị gái Narin) mạnh miệng bày tỏ tình cảm với Kawee nhưng bất ngờ bị anh làm bẽ mặt. 5 năm sau, khi Leela chuẩn bị về nhà chồng thì vị hôn phu của cô qua đời vì bị ông Kid - cha của Kawee - lái xe đụng phải. Sau biến cố ấy, ông Kid thường xuyên qua lại thăm hỏi Leela rồi dần nảy sinh tình cảm và muốn cưới cô làm vợ. Đau đớn khôn nguôi trong hiện tại xen lẫn nỗi hận thời trẻ khiến Leela cho rằng bi kịch của đời mình đều do cha con ông Kid gây ra. Cô quyết định kết hôn không tình yêu với cha của Kawee để trả thù.

Trở thành mẹ kế của Kawee, Leela đưa cả gia đình đến ở cùng khiến Kawee rất tức tối. Anh liên tục tìm cách trút giận lên Narin. Thậm chí, trong cơn giận dữ vì bị Leela bày trò khiến cha con bất hòa nặng nề, Kawee đang tâm bắt cóc Narin và xâm hại cô. Narin ngây thơ, vô tội bỗng dưng phải gánh chịu đòn trả thù khủng khiếp từ Kawee. Nhưng vì gia đình, Narin nhẫn nhịn im lặng, chịu đựng những áp bức của Kawee mà không ngờ điều đó lại khiến chị gái của mình ghen tức.

Đến khi Leela bị lật tẩy bản chất khiến ông Kid lên cơn đau tim qua đời, Narin mới nhất quyết rời bỏ nơi đã khiến cô chịu nhiều tổn thương. Khi đó, Narin phát hiện mình đang mang thai nhưng một mực phủ nhận đứa bé là con của Kawee. Lúc này, Kawee mới cảm thấy hối hận và nhận ra tình yêu bấy lâu anh dành cho Narin. Anh quyết tâm lên đường tìm cô để chứng minh tình cảm chân thành, bất chấp việc bị Narin xua đuổi và không chấp nhận tha thứ…
Category
Phim Thái Lan