Featured

Bao Thanh Thiên 1993: Mỹ nhân ngư - Tập 4

Đang tải...
Đang tải...
1,097 Views
Đang tải...
Published
Trương Chân trên đường lên kinh thi trạng nguyên vô tình cứu một con cá chép từ bọn cướp, mà không biết con cá chính là một nàng tiên. Bị bọn cướp cướp tư trang rồi đẩy xuống suối, cá chép hiện lên cứu Trương Chân để trả ơn.

Khi Trương Chân tỉnh dậy thì chợt phát hiện ra kì thi bắt đầu, vội vã chạy đến kinh nhưng không kịp. Tân khoa trạng nguyên được Bàng thái sư gán ghép cho Kim Mẫu Đơn, con gái của Thượng thư Kim Sủng - vốn từ nhỏ đã được hứa hôn cho Trương Chân.

Trương Chân tìm đến phủ Kim Sủng nhưng Kim Sủng đã lật lọng, Kim Mẫu Đơn cũng chọn lấy Trạng Nguyên. Nàng tiên cá Hiểu Liên hoá thành Kim Mẫu Đơn để an ủi và tặng ngọc minh châu cho anh.

Yêu tinh lão lão cùng đồ đệ nhị lang âm mưu lấy nguyên thần của Bao Công nhằm tăng yêu thuật. Trương Chân bị nghi oan là hung thủ giết Trạng Nguyên - thực ra là do yêu tinh hại chết. Lão Lão sau lừa bắt Triển Chiêu và Kim Mẫu Đơn làm con tin, âm mưu biến họ thành người giấy để giết người thay hắn, uy hiếp Bao Công tự mình đến nộp mạng...
Category
Phim Ấn Độ
Tags
phim bao cong 1993, phim bao thanh thien 1993, phim bao công 1993, phim bao thanh thiên 1993, bao công Mỹ nhân ngư, bao thanh thiên Mỹ nhân ngư