Bạn muốn hẹn hò tập 158 | Cô gái mong muốn bạn trai giống Song Joong Ki cùng nụ cười tỏa nắng.

Đang tải...
Đang tải...
24 Views
Đang tải...
Published
BẠN MUỐN HẸN HÒ tập 158 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi | Minh Phát - Lan Phương | Thanh Tâm - Thùy Linh | Cặp 1: Thầy bói nói 2 năm nữa mới được lấy chồng, cô gái không thích dọn dẹp nhà cửa, thích làm dâu, nấu ăn ngon, dẻo miệng, anh chàng có năng khiếu hát như đọc.
Cặp 2: Chàng trai không thích con gái sơn móng tay vì nhìn giống yêu quái trong Tây Du Ký, gặp cô gái sơn 10 ngón xanh đỏ, thích cải ngang, cải cho sướng, cải đuối lí thì thôi, chuẩn bạn trai không được hô, móm thì được, vì sợ hô khó hôn.

#MCVMedia #BanMuonHenHo #BMHH158 #BMHH #CatTuong #QuyenLinh
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

Cám ơn nhãn hàng Thép Vina Kyoei đã tài trợ chính cho chương trình.

► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL: http://bit.ly/PlaylistBMHH-UNCUT

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.
+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.Banmuonh...

- Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.OfflineB...
---------------
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV
• Website: http://mcv.com.vn

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Ấn Độ
Tags
bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, ban muon hen ho tap 158, ban muon hen ho 158, bmhh tap 158, bmhh 158, bmhh, mcvmedia, wanna date, cat tuong ban muon hen ho, ban muon hen ho moi nhat, ban muon hen ho 2016, ban muon hen ho minh phat lan phuong, ban muon hen ho thanh tam thuy linh, quyền linh bạn muốn hẹn hò, cát tường bạn muốn hẹn hò, Minh Phát Lan Phương, Thanh Tâm Thùy Linh, bạn muốn hẹn hò song joong ki, bạn muốn hẹn hò thạc sĩ