Phim Kinh Điển | Lan Nhi Truyền Kỳ - Tập 96 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2020

Đang tải...
Đang tải...
6 Views
Đang tải...
Published
Phim Kinh Điển: Lan Nhi Truyền Kỳ - Tập 96 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2020.
☑ Số tập: 112 tập
☑ Xem trọn bộ: https://bit.ly/3iX5hVs
“Lan Nhi Truyền Kỳ” là một câu chuyện anh hùng kể về một cô gái sống vào thời Bắc Ngụy, yêu hòa bình, thay cha tòng quân, tên Mộc Lan.

Cô là một cô gái thêu tranh bình thường ở một ngôi làng chuyên nghề thêu thùa và dệt lụa, nhận lệnh vua thêu bức tranh cầu thân. Đối mặt với âm mưu của kẻ thù, cô cùng đối thủ đấu trí đấu dũng, trải qua muôn vàn nguy hiểm, cuối cùng cũng hoàn thành được bức tranh cầu thân, trở thành thiên hạ đệ nhất tú nữ, đồng thời cùng với vương tử Nhu Nhiên tên Đa Luân nãy sinh mối tình khắc cốt ghi tâm.

Thế lữ chủ chiến của Nhu Nhiên phát động chiến tranh, Mộc Lan nữ giả nam trang thay cha tòng quân suốt 12 năm, khắc phục trùng trùng khó khăn, anh dũng ngoan cường, dùng trí tuệ và mưu lược bình định cuộc chiến tranh giữa Bắc Ngụy và Nhu Nhiên. Sau khi công thành danh toại, Mộc Lan, lúc bấy giờ đã là tướng quân, từ chối trọng thưởng của hoàng thượng, trở về dân gian làm một tú nữ bình thường. Mối tình của cô và vương tử Nhu Nhiên cũng có được một kết cuộc hoàn mỹ.

Bộ phim truyền hình nhiều tập “Lan Nhi Truyền Kỳ” là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Trung Quốc đại lục về vị nữ anh hùng “Mộc Lan” được viết dựa trên “Mộc Lan từ”. Các minh tinh của thực lực phái gồm Lưu Đức Khải, Lữ Lương Vỹ, Diêu An Liêm, Dương Lệ Tinh, Trịnh Phối Phối, Đới Xuân Vinh ... cùng hợp tác tạo nên “Lan Nhi Truyền Kỳ”. Nhân vật linh hồn của bộ phim – Mộc Lan do diễn viên mới Hầu Mộng Dao đảm nhiệm, vai nam chính do Quách Phẩm Siêu – diễn viên quen thuộc của Đài Loan, nổi tiếng với bộ phim “Đấu ngư” - thủ vai. Kịch bản của “Lan Nhi Truyền Kỳ” được viết trong 5 năm, chỉnh sửa 8 lần và được đầu tư dàn dựng với kinh phí 60.000.000 tệ.
Câu chuyện về Mộc Lan đã được Hồng Kông và Đài Loan nhiều lần cải biên thành các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, cũng được Mỹ cải biên thành bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng khắp thế giới, khiến câu chuyện “Mộc Lan thay cha tòng quân” trở thành câu chuyện mà ai ai cũng biết. Mộc Lan là niềm kiêu ngạo của Trung Quốc, trở thành biểu tượng tinh thần của dân tộc Trung Hoa. Bộ phim “Lan Nhi Truyền Kỳ” này đã phá vỡ kết cục truyền thống về câu chuyện “Mộc Lan thay cha tòng quân” của các tác phẩm phim ảnh từ trước đến giờ, căn cứ theo nguyên tác “Mộc Lan từ”, hình ảnh vị nữ anh hùng này được miêu tả phong phú hơn: từ một cô gái thiêu thùa bình thường với các đức tính cần lao, lương thiện, trí tuệ, dũng cảm trở thành thiên hạ đệ nhất tú nữ; trước thời khắc quan trọng có liên quan đến vận mệnh của quốc gia, Mộc Lan đã dũng cảm không ngại sống chết; cô và vương tử nước địch là Đa Luân có một mối tình cảm động đất trời. Bộ phim có nội dung hấp dẫn, nhiều cảnh thăng trầm, thoát hiểm hoàn sinh. Những cảnh điểm chiến hồi hộp trong phim hứa hẹn sẽ thu hút người xem.

Lan Nhi Truyền Kỳ được đạo diễn Vệ Hàn Thao chỉ đạo diễn xuất, với sự góp mặt của dàn sao tên tuổi Quách Phẩm Siêu, Lưu Đức Khải, Lữ Lương Vỹ, Trịnh Phối Phối, Đới Xuân Vinh, Hầu Mộng Dao, Vương Âu,… phim thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu vì mức độ đầu tư được liệt vào hàng "khủng" của nó.

Mới đây, Lan Nhi Truyền Kỳ đã làm cho khán giả bất ngờ khi tiết lộ đầu tư đến 3 triệu NDT (khoảng 9,9 tỷ đồng) cho riêng phần trang phục. Để làm nổi bật cá tính và tạo hình nhân vật trong lịch sử, hơn 1200 bộ trang phục đã được thiết kế riêng cho từng vai diễn lớn, nhỏ trong phim.“Để đảm bảo chất lượng của bộ phim, hiệu ứng nghe nhìn phải được đầu tư chủ yếu!”, đó là thông điệp mà các nhà sản xuất Lan Nhi Truyền Kỳ muốn hướng tới. Chuyện về nàng Mộc Lan đã được rất nhiều đạo diễn khai thác trước đó, điểm đáng xem của Lan Nhi Truyền Kỳ chính là sự day dứt lựa chọn giữa cá nhân và dân tộc. Nàng Mộc Lan phải lòng hoàng tử của nước địch, cả hai rơi vào nghịch cảnh khi phải lãnh binh đứng bên hai bờ chiến tuyến.

Được biết, những phân cảnh chủ yếu của phim đều diễn ra trên sa trường, trang phục của các diễn viên từ tướng lĩnh đến binh sĩ đều được chuẩn bị rất công phu. Riêng nữ chính Hầu Mộng Dao đã có hơn 40 lần thay trang phục. Những bộ áo giáp được mạ vàng và bạc, nặng khoảng 10kg, nhiều bộ trong số đó còn được các nhà thiết kế làm thủ công...

Nhân đây Ad muốn gửi tới các bạn bộ phim này như một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả! Cảm ơn sự đồng hành của tất cả các bạn trong thời gian vừa qua!

►Website: https://cmcmedia.com.vn/
►Fanpage: https://www.facebook.com/IdmediaPhim/
►Twitter: https://twitter.com/IDMedia3
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Re-up

Tag: #LAN NHI TRUYEN KY #PHIMBOTRUNGQUOC
Category
Phim Hoa Ngữ