BẠN MUỐN HẸN HÒ #525 UNCUT - Trai Cà Mau bị GAY thả dê lên BMHH tìm vợ bị cô gái Long An từ chối phũ

Đang tải...
Đang tải...
110 Views
Đang tải...
Published
BẠN MUỐN HẸN HÒ #525 UNCUT - Trai Cà Mau bị GAY thả dê lên BMHH tìm vợ bị cô gái Long An từ chối phũ
#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

01:11 - Chàng trai Cà Mau và cô gái Long An.
20:07 - Chàng trai Sài Gòn được làm mai cô gái Thanh Hóa mặc áo dài cực xinh.

☘️ Nội dung: chàng trai Cà Mau bị bạn thân (con trai) thả dê nên quyết lên BMHH tìm vợ. Cô gái Long An cá tính phía đối diện từ chối phũ vì KHÔNG CÓ CẢM XÚC. Cặp đôi còn lại, chàng trai Sài Gòn được làm mai cô gái Thanh Hóa cực dễ thương. Liệu họ có bấm nút!

• Đăng ký theo dõi: http://bit.ly/SubscribeBANMUONHENHO
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:
http://bit.ly/PlaylistBMHH-HotVideos
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.Banmuonh...

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:
---------------
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageYANMCV
• Website: http://mcv.com.vn

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Hoa Ngữ
Tags
ban muon hen ho tap 525, ban muon hen ho 525, bmhh tap 525, bmhh 525 quyền linh bmhh 525, nam thư bmhh 525, bạn muốn hẹn hò #525 uncut, mcvmedia, bạn muốn hẹn hò, bạn muốn hẹn hò 2019, Xuất Sắc và Thu Thảo, Quang Duy và Kiều Dung, Trai Cà Mau bạn muốn hẹn hò, cô gái Long An bạn muốn hẹn hò, Trai Cà Mau bị gay, trai cà mau thả dê, trai cà mau lên BMHH tìm vợ, trai cà mau bị cô gái Long An từ chối phũ, trai cà mau bị từ chối phũ, Trai Cà Mau bị gay thả dê lên BMHH tìm vợ