(Tập 36 ) HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI (Full HD Chuẩn VTV3) | Phim Việt Mới Nhất

Đang tải...
Đang tải...
60 Views
Đang tải...
Published
(Tập 36 ) HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI (Full HD Chuẩn VTV3) | Phim Việt Mới Nhất
=====================================================================
Tóm tắt: (Tập 36 ) HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36 mở đầu bằng màn níu kéo con dâu của bà Hồng (NSND Hoàng Cúc). Mới chỉ ốm vặt mà bà đã lo tới ngày mình chết đi thì cha con Thái (Ngọc Quỳnh) không biết dựa vào đâu, nhân cơ hội này bà khuyên Khuê hãy quay trở về, giúp bà lo cho gia đình nhỏ. Dĩ nhiên Khuê (Hồng Diễm) không đồng ý
Nhân tiện gặp Khuê, Thái cũng tranh thủ kể lể về chuyện của mình. Theo lời của Thái thì Trà đã bị bắt còn bà Dung thì cũng bị công an sờ gáy, riêng anh thì đã có luật sư của Khang (Trọng Nhân) giúp đỡ. Tưởng đâu Khuê sẽ quan tâm, ngờ đâu cô liền bơ đẹp Thái và coi mọi lời nói của chồng cũ như gió thoảng bên tai.
Không chỉ cầu xin Khuê quay lại, Thái còn lén lấy điện thoại của Khuê để nhắn tin với Bảo khiến cho Bảo (Hồng Đăng) hiểu lầm rằng Khuê đã nối lại tình xưa với chồng cũ. Buồn bực vì chuyện này, Bảo đã mượn rượu giải sầu. Tại quán bar, Bảo bị một cô gái xinh đẹp tán tỉnh. Đang có chút men say trong người Bảo cũng tâm sự luôn với cô gái lạ mặt về hình mẫu lý tưởng của anh. Đó phải là một người phụ nữ biết rửa bát, sửa bóng đèn, đã ly dị chồng và đặc biệt là phải tên là Khuê.
Về phía San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân), sau bao ngày ghen tuông hiểu lầm, Khang cũng có cơ hội diện kiến anh vợ tương lai. Trần đời chẳng ai như Khang, dám dọa nạt, thậm chí là đòi đánh anh trai của crush. Thấy Khang ghen tuông bậy bạ, Bảo chỉ còn biết gọi quân chi viện. Loáng thoáng nghe được cuộc nói chuyện của San vào Bảo, thấy "tình địch" xưng mày - tao với San, Khang mới ngớ người nhận ra mình ghen lộn tiệm.
Sau khi hóa giải được hiểu lầm trong lòng mình, Khang phải tìm cách đề hàn gắn với chị đẹp. Không chỉ công khai cưỡng ôm San nơi đông người, Khang còn chủ động rủ San sống chung nhưng sẽ không bắt San phải ràng buộc với mình.
Tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khép lại khi Bảo vô tình thấy Khuê đang từ chối tình cảm của Thái, có vẻ như hiểu lầm của Bảo cũng sẽ sớm được hóa giải mà thôi. Vậy là chỉ trong một tập phim, những hiểu lầm của cả hai cặp đôi đều đã phần nào được giải quyết hết.
Không giống như nhiều bộ phim khác, dường như biên kịch của Hoa Hồng Trên Ngực Trái không thích việc kéo dài những mâu thuẫn. Thay vì để các nhân vật giấu kín bí mật rồi tự gặm nhấm nỗi đau theo kiểu hi sinh vì hạnh phúc của đối phương vì biên kịch lại để nhân vật của mình chủ động nói ra hết mọi tâm tư, hờn giận. Sự chủ động này tuy khiến bộ phim bớt đi phần kịch tính nhưng lại tạo cho khán giả cảm giác khá dễ chịu.
==================================================================
#HoaHồngTrênNgựcTráiTập36 #HoaHồngNgựcTrái 36 #HHTNT36
Category
Phim Hoa Ngữ