VỢ CHỒNG SON _ VCS #258 UNCUT _ 'Trâu già thích gặm cỏ non' - Cú điện thoại cứu mạng

Đang tải...
Đang tải...
50 Views
Đang tải...
Published
VỢ CHỒNG SON _ VCS #258 UNCUT _ 'Trâu già thích gặm cỏ non' - Cú điện thoại cứu mạng
#VOCHONGSON #VCSMCV # NEWLYWEDS

✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.vochongson/
► Playlist các tập #VCS - UNCUT: https://bit.ly/2PsykXo

Nội dung:
"Vợ chồng son" tập 258 là câu chuyện của Trung Thực - Thủy Tiên và Lập Trung - Tường Vy. Trong những lần gặp đầu tiên, Thủy Tiên nhận xét Thực là "trâu già thích gặm cỏ non" vì mới quen mà toàn nhìn chỗ "hiểm" của vợ. Đến khi yêu nhau, chồng lại "vỡ mộng" vì vợ lười tắm. Có con rồi vợ phải các bụng bầu đi xin gạo để dễ đẻ theo tâm linh. Hiện giờ, vợ mong chồng giảm bớt việc mê xe và mê game để mê vợ nhiều hơn. Cặp Lập Trung - Tường Vy thì quen nhau trong trường ĐH nơi Vy làm giảng viên còn chồng học thạc sĩ. Chồng nghe nói phòng thí nghiệm có tiền sử ế nên mang đến bể cá phong thủy để tăng sinh khí, chống ế. Sau đó ít ngày thì được gặp vợ. Chồng thường xuyên hỏi bài vợ, dần dần hẹn hò và tỏ tình nhau. Về sau, có lần nhờ cú điện thoại bất ngờ của vợ mà chồng thoát khỏi vụ nổ. Từ đó chồng coi vợ như "bùa hộ mệnh". Hai bên cưới nhau xong vợ phát hiện chồng gia trưởng, hay liếc xéo khi vợ không làm xong việc. Vợ cũng ân hận vì lời khuyên công việc ảnh hưởng nhiều đến thị lực của chồng.

00:22 - Cặp đôi đầu tiên Trung Trực - Thủy Tiên.
10:53 - Cặp đôi thứ hai Lập Trung - Tường Vy.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: http://bit.ly/MauDangKyThamGiaVCS và gửi về Email chương trình: [email protected]

Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
Website: http://mcv.com.vn
Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMedia
Đăng ký/Subscribe #MCVTV: http://bit.ly/SubscribeMCVTV
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Hoa Ngữ
Tags
vợ chồng son, vo chong son, mcvmedia, mcvtv, mcv comedy, mcv sitcom, mcv film, vcs, vo chong son moi nhat, quốc thuận, hồng vân, vợ chồng son tập 258, vcs tập 258, vcs #258