VỢ CHỒNG SON _ VCS #260 UNCUT _ Trăng mật hụt vì thiếu kinh nghiệm -Thủ đoạn để bạn gái 'mất lí trí'

Đang tải...
Đang tải...
75 Views
Đang tải...
Published
VỢ CHỒNG SON _ VCS #260 UNCUT _ Trăng mật hụt vì thiếu kinh nghiệm -Thủ đoạn để bạn gái 'mất lí trí'
#VOCHONGSON #VCSMCV # NEWLYWEDS

✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.vochongson/
► Playlist các tập #VCS - UNCUT: https://bit.ly/2PsykXo

Nội dung:
"Vợ chồng son" tập 260 là câu chuyện của Văn Trương - Ngọc Quý và Nguyễn Đức - Thị Hằng. Cặp đầu tiên, hai người là hàng xóm gần nhà nhau nhưng cô gái cũng không biết chàng trai là ai. Khi cô gái lên Đại học, mẹ cô gái xin số điện thoại chàng trai để chở đến lớp học Tiếng Anh. Mãi về sau, nói chuyện lần nữa qua zalo hai người mới thấy hợp rồi dần yêu. Tình yêu gặp sự phản đối của gia đình nhà gái do thấy hai người không hợp. Đến lúc gặp sự cố tín dụng có bạn trai đứng ra lo giùm, bạn gái mới thực sự vỡ lẽ đây là người mình cần. Quá trình sống chung cũng có chuyện không vui vì phát hiện tật xấu của nhau, vợ sẩy thai... nhưng hai người luôn nhường nhịn, tôn trọng đối phương. Cặp thứ hai, chàng trai xin được số bạn gái khi trả tiền hộ hai tô hủ tiếu. Khi cô gái bệnh được chàng trai nhiệt tình mua thuốc và đồ ăn nên đã nảy sinh cảm tình. Có lần, cô gái sợ ma nên nhờ anh đến ngủ chung nhưng không làm gì cả. Tận đến lúc sắp cưới, chàng trai "giở thủ đoạn" mới được bạn gái "cho". Lấy nhau, hai người cũng vỡ lẽ nhiều tật xấu của đối phương. Và cả hai cần thay đổi để dung hòa hơn trong cuộc sống vợ chồng.

00:20 - Cặp đôi đầu tiên Văn Trương - Ngọc Quí.
11:30 - Cặp đôi thứ hai Nguyễn Đức - Thị Hằng.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: http://bit.ly/MauDangKyThamGiaVCS và gửi về Email chương trình: [email protected]

Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
Website: http://mcv.com.vn
Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMedia
Đăng ký/Subscribe #MCVTV: http://bit.ly/SubscribeMCVTV
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Hoa Ngữ
Tags
vợ chồng son, vo chong son, mcvmedia, mcvtv, mcv comedy, mcv sitcom, mcv film, vcs, vo chong son moi nhat, quốc thuận, hồng vân, vợ chồng son tập 260, vcs tập 260, vcs #260