THANH XUÂN CỦA AI KHÔNG PHẢN NGHỊCH - Tập 1 VIETSUB HD || Who's not Rebellious Youth (2019) Phim B

Đang tải...
Đang tải...
47 Views
Đang tải...
Published
Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch xoay quanh Lộc Tương (Vu Mông Lung), một anh chàng sinh viên điển trai nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm, phá phách và cũng là cao thủ trong lĩnh vực trò chơi. Lộc Tương cùng anh trai mình là Lộc Nhân - một giám đốc điều hành từ nước ngoài trở về hoán đổi thân phận cho nhau. Sau khi hoán đổi, Lộc Nhân trở thành sinh viên và biết được những khó khăn vất vả của những vận động viên khi tốt nghiệp.

Còn Lộc Tương nhận quản lý công ty của anh nhưng Lộc Tương lại gây ra nhiều rắc rối ở công ty. Cũng vì thế mà Lộc Tương đã gặp được cô gái tên Đường Thi (Mao Hiểu Đồng) phụ trách quản lý nhân sự ở công ty. Cả hai sau nhiều những hiểu lầm, cùng nhau giải quyết rắc rối thì đã nảy sinh tình cảm với nhau. Mao Hiểu Đồng vai nữ chính Đường Thi là cô gái 26 tuổi, quản lý nhân sự của một công ty trò chơi. Bề Ngoài Đường Thi là một cô nàng khó tính, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong lại là một thiếu nữ với trái tim mỏng manh.

THANH XUÂN CỦA AI KHÔNG PHẢN NGHỊCH
Who's not Rebellious Youth (2019)
Trạng thái:
Tập 2 Vietsub
Sắp chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Lượt xem:
186
Đạo diễn:
Tiêu Vĩnh Lượng
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
44 Tập
Tình trạng:
Phim đang chiếu
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên:
Vu Mông Lung, Mao Hiểu Đồng, Lương Đại Duy
Category
Phim Nước Khác
Tags
Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch xoay quanh Lộc Tương Vu Mông Lung, một anh chàng sinh viên điển trai nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm, cùng nhau giải quyết rắc rối thì đã nảy sinh tình cảm với nhau. Mao Hiểu Đồng vai nữ chính Đường Thi là cô gái 26 tuổi, quản lý nhân sự của một công ty trò chơi. Bề Ngoài Đường Thi là một cô nàng khó tính, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong lại là một thiếu nữ với trái tim mỏng manh., THANH XUÂN CỦA AI KHÔNG PHẢN NGHỊCH, Whos not Rebellious Youth 2019, Mao Hiểu Đồng, Vu Mông Lung, Lương Đại Duy, Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường