NGÔI NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE Series 4 – Tập 7 Giải mã cặp đôi bí ẩn 261217 樂

Đang tải...
Đang tải...
64 Views
Đang tải...
Published
NGÔI NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE Series 4 – Tập 7 Giải mã cặp đôi bí ẩn 261217 樂
#LOVEHOUSE #NGOINHACHUNG
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA: https://bit.ly/2ktqZZf
✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.lovehouse
► Playlist các tập Mùa 4 (Series 4):
NỘI DUNG:
Tập 7 "Love House - Ngôi nhà chung" là những diễn biến đầy bất ngờ trong tình cảm của các thành viên khiến những nghi vấn về "cặp đôi bí ẩn" bất ngờ được đẩy lên cao trào. Trong khi mọi người đã có mặt đầy đủ tại nhà chung, thì Lợi và Hà lại có buổi ăn đêm cùng nhau. Và ngay lúc này Khương đã chủ động mời Phương đi nói chuyện riêng.
Đây là cơ hội để các cặp đôi đi riêng với nhau. Buổi tối của các thành viên kết thúc bằng những nghi ngờ về nhau. Liệu ai là cặp đôi bí ẩn???
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“NGÔI NHÀ CHUNG - LOVE HOUSE” là một chương trình truyền hình thực tế với đề tài tình yêu kể về câu chuyện xung quanh cuộc sống – tình cảm của 8 thành viên (4 nam – 4 nữ) độc thân, họ sẽ cùng chung sống trong một ngôi nhà chung thời gian từ 10 – 15 ngày.

Chương trình xoay quanh mối quan hệ tình cảm thực tế nảy sinh trong quá trình 8 thành viên với những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau cùng sinh hoạt, chung sống, tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi các thông tin về NGÔI NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE:

Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
Website: http://mcv.com.vn
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVentertainment


-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-


Category
Phim Ấn Độ
Tags
ngôi nhà chung love house, ngoi nha chung tap 7 mua 4, love house tap 7 mua 4, love house 7 mua 4, ngoi nha chung 7 mua 4, ngoi nha chung #7 mua 4, love house #7 mua 4, nnc #7 mua 4, lh #7 mua 4, MCV, MCVMedia, MCVTV, NNC, NGÔI NHÀ CHUNG LOVE HOUSE | Series 4 Tập 7 | Giải mã cặp đôi bí ẩn | 261217, Giải mã cặp đôi bí ẩn, ban muon hen ho moi nhat, bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, me chong nang dau, ban muon hen ho tap moi nhat, love house, ngoi nha chung, p336