Featured

(Thuyết Minh) Thương Nhân Thời Gian, Kẻ Mua Bán Tuổi Thọ Tập 4 ll Truyện Tranh Thuyết Minh

Đang tải...
Đang tải...
427 Views
Đang tải...
Published
( Thuyết Minh ) Thương Nhân Thời Gian, Kẻ Mua Bán Tuổi Thọ Tập 4 ll Đô Thị,Siêu Hay ll Truyện Tranh Thuyết Minh Nhiều Tập
Nếu cả nhà thấy thú vị xin ủng hộ bằng cách nhấn thích,bình luận,chia sẻ và đăng ký kênh giúp mình
Nội Dung:Lục Ly tại Ma Đô làm việc, tầm thường qua ngày, không nhìn thấy hi vọng. . . Hắn muốn cải biến, muốn trở thành đại nhân vật, muốn có được tiền tài, muốn có được quyền thế, muốn có được nữ nhân, nhưng. . . Hắn chỉ là cái người bình thường!
Một đêm mưa, Lục Ly có được đặc biệt năng lực, hắn có thể hướng một số người thu mua 'Tuổi thọ', cũng có thể hướng một số người khác buôn bán 'Tuổi thọ', hắn có thể tiến hành 'Thời gian tăng tốc', cũng có thể tiến hành 'Thời gian chậm lại' !
Thế là, Lục Ly bắt đầu nghịch thiên cải mệnh, đi lên nhân sinh đỉnh phong, tại trong đô thị kiến tạo cao cấp nhất thuộc về 'Trường Sinh giả' câu lạc bộ!

*****
Mình đọc từ nhiều nguồn truyện khác nhau nên rất khó để kiểm soát xem có vi phạm nội quy của nhóm dịch hay không, nếu có bộ nào vi phạm nội quy của các bạn, đầu tiên là mình xin lỗi vì những sai sót đó, tiếp theo là xin phép nhóm cho phép mình được reup truyện của các bạn,nếu không xin các bạn liên hệ để mình giải quyết.
Mọi vấn đề có liên quan đến vấn đề nội dung,hình ảnh, hay vi phạm cộng đồng xin mọi người liên hệ trên kênh hoặc qua mail:[email protected] Để cùng thảo luận giải quyết,xin cảm ơn cả nhà
Category
Phim Nước Khác