VỢ CHỒNG SON _ VCS #256 UNCUT _ Mang nải chuối xanh đi thăm vợ ốm - Đòi hôn bị chửi biến thái

Đang tải...
Đang tải...
78 Views
Đang tải...
Published
VỢ CHỒNG SON _ VCS #256 UNCUT _ Mang nải chuối xanh đi thăm vợ ốm - Đòi hôn bị chửi biến thái
#VOCHONGSON #VCSMCV # NEWLYWEDS

✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.vochongson/
► Playlist các tập #VCS - UNCUT: https://bit.ly/2PsykXo

Nội dung:
"Vợ chồng son" tập 256 là câu chuyện của cặp hot face Thanh Trần - Khánh Đặng và cặp Ngọc Tài - Ngân Trâm. Thanh Trần - Khánh Đặng có một câu chuyện tình yêu với nhiều tình huống "dở khóc dở cười": chồng tán vợ bằng nải chuối xanh khi vợ đang bệnh, vừa ra mắt mẹ chồng đã cho hai người ngủ chung,... Vợ chồng trẻ nên chồng vẫn còn hơi "trẻ trâu" không chăm lo được nhiều khi vợ mang bầu, không tương tác đến con, quan tâm đến nhà vợ... Với cặp Ngọc Tài - Ngân Trâm thì tình yêu có vẻ "chậm" hơn. Hai người nhìn nhau 6 tháng qua lớp kính rồi mới tiến đến khi anh chàng ra hiệu xin số điện thoại cô nàng. Ngân Trâm tỏ tình trước mà Ngọc Tài lúc đầu không đồng ý. Về sau cô hay mang hoa người khác tặng đến buổi hẹn làm Tài khó chịu và nhận ra mình thích người ta. Lấy nhau về, vợ tố chồng cộc tính, bảo thủ. Chồng muốn vợ sửa đổi tính hay lo, hay nghe theo người khác.

00:18 - Cặp đôi đầu tiên Văn Khánh - Thanh Thanh.
17:09 - Cặp đôi thứ hai Ngọc Tài - Ngân Trâm.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: http://bit.ly/MauDangKyThamGiaVCS và gửi về Email chương trình: [email protected]

Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
Website: http://mcv.com.vn
Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMedia
Đăng ký/Subscribe #MCVTV: http://bit.ly/SubscribeMCVTV
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Hoa Ngữ
Tags
vợ chồng son, vo chong son, mcvmedia, mcvtv, mcv comedy, mcv sitcom, mcv film, vcs, vo chong son moi nhat, quốc thuận, hồng vân, vợ chồng son tập 256, vcs tập 256, vcs #256