LÀM CHA MẸ BẤT ĐẮC DĨ TẬP 5 | Lê Lộc bị bốc phốt sáng ngủ dậy không đánh răng

Đang tải...
Đang tải...
85 Views
Đang tải...
Published
#GIADINHSIEUNHON #GDSN
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA
✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.GiaDinhTivi
► Playlist các tập https://bit.ly/2Tv4HmE

NỘI DUNG:
LÀM CHA MẸ BẤT ĐẮC DĨ Tập 5 tuần này các bạn nhỏ sẽ cùng mẹ Lộc và ba Thuận bước vào những thử thách tiếp theo đầy thú vị.
Nhiệm vụ buổi tối, các bạn nhỏ được giao là tự tìm đường đến nhà bác trưởng ấp, để xin ở lại. Trời thì tối, đường thì khó đi, liệu các bạn nhỏ có thành công xin được nhà?
Bên cạnh đó, sáng sớm hôm sau lại có nhiệm vụ bất ngờ từ ban tổ chức, là phải dậy đi gom đủ đạo cụ để cắt bầu, Will và Minh Đăng vừa đi vừa càm ràm vì cuộc sống nông dân khổ quá, nhưng khi ra đến ruộng bầu, lại tranh nhau cắt bầu, rồi cãi nhau, suýt nữa thì đánh nhau...

⭐ CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA:
- Ngọc Thuận “Ba điển trai”: http://bit.ly/Facebook-NgocThuan
Minh Đăng, 7 tuổi “Giáo sư khó tính”
William Nguyễn Khôi (6 tuổi): “Trai đẹp ưa lí lẽ”

- Lê Lộc “Mẹ dịu dàng”: http://bit.ly/Facebook-LeLocc
Mai Cát Vi (10 tuổi) – Diễn viên nhí: “Con gái chị Hai Phượng”
Ngân Chi (8 tuổi) – Diễn viên nhí: “Cụ non” lém lỉnh

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Hành trình mới "LÀM CHA MẸ BẤT ĐẮC DĨ" sẽ mang đến cho khán giả xem đài những bất ngờ - hài hước vô cùng mới mẻ. Trong đó, Lê Lộc và Ngọc Thuận là 2 diễn viên, chưa lập gia đình, chưa có con, nhận được lời mời tham gia chương trình. Mỗi người sẽ nhận 2 đứa con từ trên trời rơi xuống và phải chăm sóc chúng trong 2 ngày 1 đêm. 4 đứa con đều là những đứa trẻ đáng yêu.... nhưng không kém phần.... lém lỉnh.
Chuyến đi 2 ngày 1 đêm sẽ là trải nghiệm vui vẻ hay "kinh hoàng" khi 2 gia đình sẽ được đưa về 1 vùng nông thôn, không 1 xu dính túi, tự túc cuộc sống trong 1 căn nhà có 6 con ngựa. Những nghệ sĩ trẻ sẽ phải loay hay tự chăm con, từ chuyện nhỏ như ăn uống ngủ nghỉ, đến những chuyện lớn hơn. Còn các bé cũng phải tìm cách thích nghi với cuộc sống mới, ba mẹ mới.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 17H20 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
Website: http://mcv.com.vn
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Hoa Ngữ
Tags
mcv, mcv media, lovetv, mcvtv, htv7, phát la, cao ngân, minh khang, nghi hân, văn khải huy, candy ngọc hà, oh seung hyun, nam em, ngọc thuận, lê lộc, làm cha mẹ bất đắc dĩ, lcmbdd, gia đình siêu nhộn, con trên trời rơi xuống, cttrx