THẾ GIỚI NỢ TÔI MỘT MỐI TÌNH ĐẦU Tập 22 VietSub HD - The World Owes Me A First Love (2019)

Đang tải...
Đang tải...
36 Views
Đang tải...
Published
Full Playlist - https://www.dailymotion.com/playlist/x6hndq
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu kể về Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) 2 năm trước tuyển được cô nhân viên tên Hình Vân (Bạch Lộc). Vì ngụ ý tốt đẹp từ cái tên của chính mình mà Hình Vân trở thành nhân viên đại diện cho công ty game TIG của Hạ Kha đồng thời đảm nhận vị trí hoạ sĩ. Sau 2 năm phát triển, TIG đã trở thành công ty dẫn đầu ngành. Hình Vân vì muốn giành được vị trí phụ trách bản game mới nên không ngừng thay đổi. Tất cả những điều này làm Hạ Kha bất ngờ.

Cả hai cùng phát triển công việc rồi dần nảy sinh tình cảm, để rồi họ nhận ra "Tình đầu không phải là tình yêu đầu tiên mà là tình yêu thật lòng lần đầu tiên gặp được". Tóm tắt êm đẹp là vậy nhưng theo bản nguyên tác, nhân vật Hạ Kha của Hình Chiêu Lâm chính là "đại boss" lạnh lùng, kiêu ngạo, thậm chí rất hống hách và vô cùng độc mồm độc miệng. Vì lẽ đó mà anh chung số phận "ế truyền kỳ" hệt như nữ chính, phải phá huỷ kế hoạch xem mặt của nàng, cướp cô về chung một nhà, phấn đấu hết mình để từ "ông chủ" trở thành "ông xã" của đối phương.

THẾ GIỚI NỢ TÔI MỘT MỐI TÌNH ĐẦU
The World Owes Me A First Love (2019)
Trạng thái:
Tập 10 Vietsub
Sắp chiếu:
Tập 11 12 VIETSUB
Lượt xem:
5,7461,594
Đạo diễn:
Trần Thế Dịch
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
24 Tập
Tình trạng:
Phim đang chiếu
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
Diễn viên:
Hình Chiêu Lâm, Bạch Lộc, Hoàng Kế Đống, Trần Hạo Lam
Category
Phim Nước Khác
Tags
THẾ GIỚI NỢ TÔI MỘT MỐI TÌNH ĐẦU Tập 20 VietSub HD - The World Owes Me A First Love 2019, Hình Chiêu Lâm, Bạch Lộc, Hoàng Kế Đống, Trần Hạo Lam, Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước