DU KÝ CÙNG HOA HẬU - TẬP 5 FULL- Trương Quỳnh Anh tiết lộ vẫn sống chung với Tim dù cả hai đã ly hôn

Đang tải...
Đang tải...
62 Views
Đang tải...
Published
#DUKYCUNGHOAHAU #DKCHH
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA
✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.LoveTV
► Playlist các tập #DKCHH - FULL: https://bit.ly/2N51Ob0

⭐ THÔNG TIN NGHỆ SĨ:
Jennifer Pham: http://bit.ly/Facebook-JenniferPham
Nam Em: http://bit.ly/Facebook-NamEm

NỘI DUNG:
Khách mời đặc biệt trong số phát sóng tuần này của "DU KÝ CÙNG HOA HẬU" là nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp Trương Quỳnh Anh.
2 người đẹp gặp nhau và cùng đến với nhà hàng Bangkok chuyên về ẩm thực Thái Lan, cùng chia sẻ về những lần du lịch ở nước ngoài đặc biệt là Thái Lan.
Sau khi dùng bữa trưa, di chuyển bằng xe máy đến quán cà phê ở quận 2, cả hai sẽ có chia sẻ về những câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và gia đình. Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ chuyện chia tay của cô và Tim nhưng cả hai vẫn còn sống chung với nhau. Hoa hậu Jennifer Phạm đồng cảm vì bản thân là người đã từng trải qua giai đoạn này.....GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“DU KÝ CÙNG HOA HẬU” – là chương trình truyền hình thực tế kể về chuyến “du ký” của Hoa Hậu và 1 nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng. Họ sẽ cùng nhau “du ký” và trải nghiệm những địa điểm du lịch, khám phá danh lam thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực, thậm chí là làm đẹp đầy thú vị, hấp dẫn ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và cả thế giới. Đây cũng là dịp để hoa hậu cùng các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng được gặp gỡ và tương tác, giao lưu với người dân ở mỗi nơi mà họ đến. Chương trình sẽ cấp cho 2 người chơi 1 cuốn CẨM NANG DU KÝ thần kì. Cuốn cẩm nang như 1 bí kíp du ký, có tất cả các thông tin về các địa điểm mới lạ, hấp dẫn tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Người chơi sẽ nhắm mắt và chỉ vào bất kì điểm nào trong cuốn sổ, thì đó là điểm họ sẽ được đến.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 21H15 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi các thông tin về DU KÝ CÙNG HOA HẬU:
Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
Website: http://mcv.com.vn
Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMedia
Đăng ký/Subscribe #MCVTV: http://bit.ly/SubscribeMCVTV
Đăng ký/Subscribe #LOVETV: http://bit.ly/SubscribeLOVETV
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Thái Lan
Tags
DU KY CUNG HOA HAU, DKCHH, MCVMedia, MCV, MCVTV, LOVETV, CAM NANG DU KY, Jennifer Pham, Trương quỳnh anh, ẩm thực thái lan, thailan, tim